'Mợ chảnh' Jeon Ji Hyun xuất thần tại sự kiện, K-net để ý đến nhẫn cưới

Hạnh Phạm, Theo Saostar

Nữ diễn viên Jeon Ji Hyun nhận được nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ tại sự kiện hôm nay!

Vào chiều ngày 26/04, Jeon Ji Hyun đã tham dự sự kiện ra mắt sản phẩm mới của thương hiệu túi xách cao cấp Rouge & Lounge, được tổ chức tại chi nhánh Pangyo của Cửa hàng bách hóa Hyundai ở Bundang-gu, thành phố Seongnam, Gyeonggi-do.

Vừa xuất hiện, mỹ nhân 37 đã thu hút mọi sự quan tâm chú ý từ truyền thông và người hâm mộ. “Mợ chảnh” tỏa ra hào quang rực rỡ, thần thái sang chảnh, quyến rũ. Mọi cử chỉ hành động giống như một quý cô thượng lưu nhưng lại có biểu hiện vô cùng thân thiện, nhã nhặn.

Mợ chảnh Jeon Ji Hyun xuất thần tại sự kiện, K - Ảnh 1.

Mợ chảnh Jeon Ji Hyun xuất thần tại sự kiện, K - Ảnh 2.

Mợ chảnh Jeon Ji Hyun xuất thần tại sự kiện, K - Ảnh 3.

Phản hồi từ cư dân mạng Hàn Quốc trên Naver: "Woa..thật sang chảnh ~!♡ ", "Chị ấy là diễn viên duy nhất mà mình chỉ cần nhìn thấy một lần là đủ rồi", "Chị Jeon Ji Hyun đẹp quá ~~♡", "Đẹp quá đi!", "Chị ấy đeo nhẫn cưới kìa!, khác hẳn với Song Hye Kyo", "Làn da của chị cũng rất tuyệt vời nha. Chăm sóc da rất tốt", "Tuổi tác sao thấy không khớp gì hết nhỉ".

“Trông như chủ tịch Jeon Ji Hyun hơn là diễn viên”, “Chị ấy cũng lão hóa rồi”, “Chắc mình bị ám ảnh thật rồi, chị ấy đeo nhẫn cưới đúng không? trong lúc bê bối Song Hye Kyo không đeo?”, “Có phải Jeon Ji Hyun đeo nhẫn cưới không?”, “Đẹp quá đi”.

Mợ chảnh Jeon Ji Hyun xuất thần tại sự kiện, K - Ảnh 4.

Mợ chảnh Jeon Ji Hyun xuất thần tại sự kiện, K - Ảnh 5.

Mợ chảnh Jeon Ji Hyun xuất thần tại sự kiện, K - Ảnh 6.

Mợ chảnh Jeon Ji Hyun xuất thần tại sự kiện, K - Ảnh 7.

Mợ chảnh Jeon Ji Hyun xuất thần tại sự kiện, K - Ảnh 8.

Mợ chảnh Jeon Ji Hyun xuất thần tại sự kiện, K - Ảnh 9.

Mợ chảnh Jeon Ji Hyun xuất thần tại sự kiện, K - Ảnh 10.

Hiện tại Jeon Ji Hyun chưa có kế hoạch trở lại màn ảnh nhỏ, dành thời gian cho gia đình và tham gia một số sự kiện thương hiệu trong và ngoài nước.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm