Miss Sàn Nhạc: nơi phát hiện những người đẹp yêu ca hát

Qua 5 năm tổ chức, Miss Sàn Nhạc đã trở thành cuộc thi lớn nhất, quy mô nhất và được cộng đồng hơn 3 triệu Sàn Viên trên khắp cả nước nô nức đón chờ.

Nếu bạn là tín đồ của âm nhạc, là người yêu thích ca hát thì chắc chắn bạn không còn lạ lẫm với trang Sannhac.com – website thu âm và hát karaoke số 1 tại Việt Nam hiện nay.

Với quy mô ngày càng mở rộng, giao diện thân thiện, gần gũi với mọi lứa tuổi, các thao tác thu âm, hát karaoke dễ dàng, Sàn Nhạc đã thu hút hàng triệu người yêu nhạc tìm đến và kết thân.

Năm nay, Sàn nhạc tổ chức cuộc thi Miss Sàn nhạc lần thứ 6 với chủ đề “The Voice of Heart” để tìm ra cô gái xuất sắc nhất, hội tụ cả vẻ đẹp tâm hồn, tài năng, dáng vóc và hơn hết là khao khát trở thành “sứ giả đại diện” bằng trái tim biết hát mang âm nhạc kết nối cộng đồng.

Đối tượng dự thi


Chỉ cần là sàn viên nữ chưa kết hôn, không giới hạn độ tuổi, nghề nghiệp và vùng miền, các thí sinh đã qua phẫu thuật thẩm mỹ hay chuyển giới đều có thể tham gia.

Đặc biệt, không cần thật ấn tượng với khuôn mặt xinh đẹp, không cần sở hữu một thân hình gợi cảm, không cần quá tài năng với giọng hát chuyên nghiệp; chỉ cần bạn luôn tự tin vào chính mình, chỉ cần niềm đam mê ca hát được nuôi dưỡng ấp ủ và lớn lên từ một trái tim yêu âm nhạc thực thụ, bạn hoàn toàn có cơ hội trở thành Miss Sàn Nhạc 2012.

Giải thưởng hoành tráng

Tổng giá trị giải thưởng dành cho ngôi vị cao nhất Miss Sàn Nhạc 2012 với trị giá 10.000 USD (hơn 200 triệu đồng), bao gồm:

- Hợp đồng xây dựng hình ảnh và phát triển tài năng với Sàn Nhạc trị giá 5.000USD

- Thực hiện album ca nhạc độc quyền trị giá 2.000 USD

- Thực hiện MV độc quyền cùng với Mister Sàn Nhạc 2012 trị giá 2000 USD

- Chuyến du lịch trọn gói 5 ngày 4 đêm Đà Nẵng – Bà Nà – Hội An dành cho 02 người

- Khóa đào tạo thanh nhạc trong vòng 01 năm

- 1 thẻ VIP member có giá trị trong 1 năm sử dụng các dịch vụ chăm sóc tóc tại spa trị giá 10 triệu đồng

- Học bổng toàn phần các khóa học Tiếng Anh trị giá 10 triệu đồng

- Khóa đào tạo toàn phần kỹ năng biểu diễn, diễn xuất, thuyết trình… trị giá 10 triệu đồng

- Bộ ảnh thời trang trị giá 10 triệu đồng

Ngoài ra, Ban Tổ Chức còn dành tặng rất nhiều giải phụ cùng những phần thưởng cực kì hấp dẫn như Miss 2 Sàn Nhạc, Miss 3 Sàn Nhạc, Miss Ảnh, Miss Phong Cách, Miss Thân Thiện, Miss Tài Năng, Miss Được yêu thích nhất (qua SMS).

Bên cạnh đó Miss Sàn Nhạc sẽ được trở thành hình ảnh đại diện của Sàn Nhạc, vinh dự xuất hiện cùng Mister Sàn Nhạc 2012 trên theme,  banner, các vật phẩm truyền thông của Sàn Nhạc trong các sự kiện, dịp Giáng Sinh, năm mới… cũng như các hoạt động cộng đồng khác. Các danh hiệu còn lại đều sẽ được ưu tiên trở thành hình ảnh đại diện của Sàn Nhạc trong những hoạt động cộng đồng phù hợp.

Các vòng thi đơn giản cùng nhiều hoạt động hấp dẫn

Tham gia Miss Sàn Nhạc 2012, bạn sẽ trải qua 4 vòng thi: Vòng Sơ Khảo, Vòng Chung Khảo, Vòng Bán Kết và Vòng Chung Kết. Tại mỗi vòng thi, các thí sinh có lượng vote SMS, Online hoặc được BGK chọn lựa sẽ có cơ hội đi tiếp vào vòng trong.

15 thí sinh xuất sắc nhất được BGK lựa chọn từ những cô gái đã vượt qua các vòng trước sẽ bước vào tranh tài trong đêm Chung Kết.

Các thí sinh này sẽ có mặt tại Hà Nội, tham gia các hoạt động đa dạng, hấp dẫn, theo sự sắp xếp của BTC với sự đồng hành của Miss Sàn Nhạc 2011.

5 thí sinh xuất sắc nhất vượt qua các phần thi trong đêm Chung Kết sẽ tham gia phần thi ứng xử để chọn ra Miss Sàn Nhạc 2012.

Các bạn có thể ghé thăm trang http://sannhac.comhttp://miss.sannhac.com để tìm hiểu chi tiết hơn và đăng kí tham gia cuộc thi hấp dẫn này.

Giờ thì cùng ngắm những hình ảnh đẹp của cuộc thi Miss Sàn Nhạc nhé:

Miss Sàn Nhạc: nơi phát hiện những người đẹp yêu ca hát 1

Miss Sàn Nhạc: nơi phát hiện những người đẹp yêu ca hát 2

Miss Sàn Nhạc: nơi phát hiện những người đẹp yêu ca hát 3

Miss Sàn Nhạc: nơi phát hiện những người đẹp yêu ca hát 4


Miss Sàn Nhạc: nơi phát hiện những người đẹp yêu ca hát 5

Miss Sàn Nhạc: nơi phát hiện những người đẹp yêu ca hát 6

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm