Minh Tú gây sốc khi đột ngột tuyên bố rút lui khỏi Asia's Next top Model 2018

Minh Tú bất ngờ chia tay chương trình truyền hình "Asia's Next top Model" để cấp tốc quay về chuẩn bị cho cuộc thi nhan sắc Miss Supranational 2018.

Sau tập 6 của chương trình truyền hình Asia's Next Top Model 2018, những cô gái xuất sắc nhất đã chính thức lộ diện. Trong đó, 2 thành viên Adela và Beauty của đội Minh Tú được đánh giá cao và tạo nên dấu ấn đặc biệt trong lòng giám khảo lẫn khán giả.

Minh Tú gây sốc khi đột ngột tuyên bố rút lui khỏi Asias Next top Model 2018  - Ảnh 1.

Minh Tú gây sốc khi đột ngột tuyên bố rút lui khỏi Asias Next top Model 2018  - Ảnh 2.

Minh Tú gây sốc khi đột ngột tuyên bố rút lui khỏi Asias Next top Model 2018  - Ảnh 3.

Minh Tú tại chương trình "Asia's Next Top Model 2018".

Như thường lệ, tập 7 của Asia's Next Top Model 2018 bắt đầu bằng việc Minh Tú gặp gỡ hai thành viên trong đội để có những chia sẻ, đánh giá, khích lệ học trò sau phần loại căng thẳng. Minh Tú bày tỏ niềm tự hào với thành tích cao của Adela và Beauty, đồng thời cô khẳng định: "Điều quan trọng nhất mà tôi muốn cả 2 bạn đều phải hiểu được là bạn cần phải có tình yêu, sự đam mê với nghề người mẫu. Hãy nhớ, làm những gì bạn yêu thích và yêu thích những gì bạn đang làm". Chia sẻ về HLV của mình, cả Beauty và Adela đều cảm thấy biết ơn và hạnh phúc khi được Minh Tú hướng dẫn trong suốt qua trình tham gia cuộc thi.

Cũng trong buổi họp đội, Minh Tú khiến các học trò khá sốc khi tiết lộ sẽ kết thúc vai trò huấn luyện viên trong tập này và bày tỏ mong muốn các học trò tự nỗ lực giành chiến thắng tại cuộc thi.

Cô chia sẻ: "Tuần này là tuần cuối cùng tôi ở đây với bạn, tôi muốn các bạn phải thật mạnh mẽ , thật tập trung, làm tất cả mọi thứ và cho họ thấy bạn có những gì. Hãy tự đứng trên đôi chân của mình và tự giành lấy vị trí của mình trên hành trình phía trước". Kết thúc buổi trò chuyện bằng cái ôm tạm biệt, Adela và Beauty đều khá xúc động khi phải chia tay vị HLV đầy nhiệt huyết.

Minh Tú gây sốc khi đột ngột tuyên bố rút lui khỏi Asias Next top Model 2018  - Ảnh 4.

Minh Tú gây sốc khi đột ngột tuyên bố rút lui khỏi Asias Next top Model 2018  - Ảnh 5.

Tạm biệt các cô học trò của mình, Minh Tú tiếp tục cuộc hành trình chinh phục ước mơ trở thành một Hoa hậu khi chính thức được lựa chọn trở thành đại diện của Việt Nam tại Miss Supranational 2018 sẽ được tổ chức tại Ba Lan vào giữa tháng 11 sắp tới. Trước đó, thông tin cô trở thành đại diện Việt Nam "chinh chiến" tại cuộc thi sắc đẹp này từng được cộng đồng mạng chia sẻ rộng rãi.

Quay trở lại với diễn biến tập 7 Asia's Next Top Model 2018, sau phần thử thách về cách phối đồ và thể hiện cá tính của cùng giám khảo Yu Tsai, 6 cô gái cùng nhau bước vào phần thử thách photo shoot cùng host Cindy và Editor của Harper's Bazaar Thai Land – Duang Poshyanonda với chủ đề high fashion, các tòa nhà mô hình.

Mặc dù được huấn luyện viên tận tình hướng dẫn, nhưng Adela hoàn toàn mất kiểm soát ngay khi vừa bắt đầu chụp. Cô bị host Cindy nhắc nhở khá nhiều lần về năng lượng, về cách tạo dáng và kiểm soát ống kính máy ảnh. Chia sẻ về phần thi của Adela, HLV Minh Tú cho biết: "Tôi thật sự rất đau lòng. Tôi biết cô ấy đã cố gắng rất nhiều tuy nhiên Adela trông khá bối rối, vội vã. Cô ấy hoàn toàn không còn sự tự tin về góc mặt, về cách tạo dáng của mình nữa. Tôi mong Adela vẫn còn có cơ hội để đi tiếp vào các vòng sau vì hôm nay, không phải là ngày của Adela".

Minh Tú gây sốc khi đột ngột tuyên bố rút lui khỏi Asias Next top Model 2018  - Ảnh 6.

Minh Tú gây sốc khi đột ngột tuyên bố rút lui khỏi Asias Next top Model 2018  - Ảnh 7.

Minh Tú gây sốc khi đột ngột tuyên bố rút lui khỏi Asias Next top Model 2018  - Ảnh 8.

Kết thúc tập cuối cùng đồng hành cùng các học trò tại Asia's Next top Model, Beauty xuất sắc dành được vị trí thứ 2 với số điểm 34,2, Adela về thứ 4 của tuần với số điểm 30,7.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm