Minh Hằng - Võ Hoàng Yến - Thanh Hằng tung 3 bộ ảnh đội hình học trò đầy đối lập

Giống như cá tính của cả 3 HLV Minh Hằng - Võ Hoàng Yến - Thanh Hằng, bộ ảnh đội hình chính thức đến từ 3 đội cũng mang màu sắc và đối lập nhau hoàn toàn về mặt phong cách.

dsj_2957
dsj_2957
dsj_2892
dsj_2892

Kết thúc tập vòng chọn đội của The Face 2018, Võ Hoàng YếnThanh Hằng là 2 HLV về đích đầu tiên trong phần chọn đội. Theo sau đó là HLV Minh Hằng với 5 chiến binh cá tính của đội mình. Kinh nghiệm dày dặn trong làng mẫu cùng danh hiệu "Nữ hoàng sàn diễn" giúp Võ Hoàng Yến chiêu mộ được đội hình thí sinh chuẩn high fashion từ kĩ năng đến ngoại hình. Ngồi trên ghế nóng, Thanh Hằng chứng tỏ bản lĩnh của một "chị đại" tại cuộc chơi năm nay: vừa quyền lực, vừa bí ẩn, quyết liệt nhưng vẫn giữ được bình tĩnh. Trái ngược với 2 đàn chị, Minh Hằng quyết định hướng các thí sinh đội mình theo phong cách kẹo ngọt.

Minh Hằng - Võ Hoàng Yến - Thanh Hằng tung 3 bộ ảnh đội hình học trò đầy đối lập - Ảnh 2.

5 thí sinh thuộc team HLV Võ Hoàng Yến là: Brian Trần, Tôn Tuấn Kiệt, Trần Tuyết Như, Nguyễn Quỳnh Anh và Huy Quang.

Minh Hằng - Võ Hoàng Yến - Thanh Hằng tung 3 bộ ảnh đội hình học trò đầy đối lập - Ảnh 3.

Là người đầu tiên hoàn thành đội hình team với 5 thành viên, team Thanh Hằng gồm: Mạc Trung Kiên, Bùi Linh Chi, Hồ Thu Anh, Nguyễn Phạm Minh Đức (Mid Nguyễn) và Lệ Nam.

Minh Hằng - Võ Hoàng Yến - Thanh Hằng tung 3 bộ ảnh đội hình học trò đầy đối lập - Ảnh 4.

Đúng với tiêu chí ngay từ đầu của mình đã đưa ra, các thành viên trong team của Minh Hằng đều phản ánh cá tính của HLV rất rõ rệt gồm 5 thành viên: Hoàng Như Mỹ, Lê Trâm Anh, Trương Thanh Long, Nguyễn Xuân Phúc và Bella H'dok.

Minh Hằng - Võ Hoàng Yến - Thanh Hằng tung 3 bộ ảnh đội hình học trò đầy đối lập - Ảnh 5.

Mạc Trung Kiên sinh năm 1997 đến từ Hải Dương, hiện đang là sinh viên của trường Đại học Hàng Hải. Theo đánh giá của "chân dài 1m12" thì anh chàng này rất tiềm năng, có gương mặt tươi, thu hút các nhãn hàng và chắc chắn sẽ làm nên chuyện.

Minh Hằng - Võ Hoàng Yến - Thanh Hằng tung 3 bộ ảnh đội hình học trò đầy đối lập - Ảnh 6.

Bùi Linh Chi sở hữu một gương mặt với những đường nét ấn tượng, cô đến với cuộc thi để khẳng định bản thân, tìm lại chính mình.

Minh Hằng - Võ Hoàng Yến - Thanh Hằng tung 3 bộ ảnh đội hình học trò đầy đối lập - Ảnh 7.

Hồ Thu Anh hiện đang là người mẫu tự do, cô nàng có phong cách thời trang khá đa dạng. Lựa chọn về team của Thanh Hằng sẽ giúp Thu Anh phá bỏ những quy tắc của bản thân. Chính vị huấn luyện viên khó tính này cũng đã mời Thu Anh vào dự án phim của cô vào năm sau.

Minh Hằng - Võ Hoàng Yến - Thanh Hằng tung 3 bộ ảnh đội hình học trò đầy đối lập - Ảnh 8.

Nguyễn Phạm Minh Đức (Mid Nguyễn) đã dùng lí trí để chọn về đội của Thanh Hằng. Với những gì mà anh chàng này đang sở hữu, Thanh Hằng sẽ giúp anh định hướng phát triển theo đúng con đường mà mình mong muốn, sẽ không còn ở trong bóng tối mà bước ra vùng ánh sáng để mọi người chú ý.

Minh Hằng - Võ Hoàng Yến - Thanh Hằng tung 3 bộ ảnh đội hình học trò đầy đối lập - Ảnh 9.

Lệ Nam là thí sinh cuối cùng của team Thanh Hằng. Cô có gương mặt xinh đẹp cùng phong cách nhẹ nhàng, nữ tính. Những gì Lệ Nam còn thiếu là sự mạnh mẽ, bứt phá khỏi cái bóng của người khác. Và chính huấn luyện viên họ Phạm sẽ giúp cô hoàn thiện bản thân mình hơn.

Minh Hằng - Võ Hoàng Yến - Thanh Hằng tung 3 bộ ảnh đội hình học trò đầy đối lập - Ảnh 10.

Hot boy đình đám của giới trẻ Brian Trần là thí sinh đầu tiên gia nhập team Võ Hoàng Yến. Tương đồng với thí sinh ở những khuyết điểm mà bản thân đã cải thiện được, nữ siêu mẫu tin tưởng mình sẽ giúp đỡ được Brian tiến bộ trong thời gian sắp tới.

Minh Hằng - Võ Hoàng Yến - Thanh Hằng tung 3 bộ ảnh đội hình học trò đầy đối lập - Ảnh 11.

Gương mặt ấn tượng và tinh thần tràn đầy năng lượng là yếu tố giúp Tôn Tuấn Kiệt nhận được sự lựa chọn của Võ Hoàng Yến. Nam thí sinh đã bật khóc vì được về với thần tượng trong lòng mình.

Minh Hằng - Võ Hoàng Yến - Thanh Hằng tung 3 bộ ảnh đội hình học trò đầy đối lập - Ảnh 12.

Trước khi đến với "The Face 2018", Trần Tuyết Như đã sở hữu kinh nghiệm chinh chiến trên các sàn diễn thời trang lớn nhỏ. Đó cũng chính là thế mạnh giúp nữ thí sinh tự tin tại cuộc thi. Dù phải tranh giành với Minh Hằng nhưng Võ Hoàng Yến vẫn thắng thế và mang được Tuyết Như về đội của mình cùng lời gửi gắm: "Giúp chị đánh bại team Minh Hằng ở phần thi catwalk nha em!".

Minh Hằng - Võ Hoàng Yến - Thanh Hằng tung 3 bộ ảnh đội hình học trò đầy đối lập - Ảnh 13.

Gương mặt nữ xinh đẹp đến từ Hà Nội – Nguyễn Quỳnh Anh đã được vị HLV cá tính đưa vào danh sách "gà cưng" từ những ngày đầu ở vòng casting. Vì vậy, ngay khi Quỳnh Anh xuất hiện, Võ Hoàng Yến lập tức giơ bảng và hạnh phúc đón Quỳnh Anh về đội của mình khi chỉ duy nhất một mình cô chọn thí sinh này.

Minh Hằng - Võ Hoàng Yến - Thanh Hằng tung 3 bộ ảnh đội hình học trò đầy đối lập - Ảnh 14.

Lại một lần nữa, Võ Hoàng Yến đối đầu Minh Hằng trong cuộc chiến tranh giành một gương mặt nam tiềm năng – Huy Quang. Trước sự mạnh mẽ, gai góc và cá tính của Võ Hoàng Yến, Huy Quang đã bị chinh phục và trở thành mảnh ghép cuối cùng của team HLV Võ Hoàng Yến, đồng nghĩa với việc Minh Hằng nhận lại một thất bại trong cuộc tranh giành này.

dsj_2957
dsj_2957
dsj_2892
dsj_2892

Hai chàng trai Trương Thanh Long và Nguyễn Xuân Phúc thì đều là những gương mặt tương đối quen thuộc với khán giả trong vai trò nhà thiết kế và diễn viên, thế nhưng ở lĩnh vực người mẫu quảng cáo, cả 2 đều là những gương mặt mới. Tuy nhiên, chính từ những kinh nghiệm thực tế mà cả 2 đã có, cộng với vẻ ngoài cực nam tính, mạnh mẽ, cứng cỏi đầy thu hút, Minh Hằng đã quyết tâm chiêu mộ 2 anh chàng này về cho đội của mình. 

dsj_2766
dsj_2766
dsj_2713
dsj_2713

Hai cô gái Hoàng Như Mỹ và Lê Trâm Anh tuy không có chiều cao quá nổi bật nhưng lại rất đúng tiêu chí commercial mà Minh Hằng đã đặt ra khi chọn thí sinh cho team mình. Cả 2 đều sở hữu gương mặt xinh đẹp, ưa nhìn cùng làn da khỏe khoắn, thêm vào đó là những nét tươi mới, tinh nghịch cực phù hợp với HLV.

Minh Hằng - Võ Hoàng Yến - Thanh Hằng tung 3 bộ ảnh đội hình học trò đầy đối lập - Ảnh 17.

Thành viên cuối cùng cũng là thành viên mà Minh Hằng phải đắn đo nhất khi cùng với 2 HLV còn lại, cô đã mời Bella H'dok bước ra để trò chuyện thêm. Sự thông minh, bản lĩnh của một người làm báo, cùng với gương mặt hoa hậu và hình thể cân đối, Bella đã thuyết phục được Minh Hằng bổ sung cô vào đội hình 5 thành viên.

Có lẽ sắp tới giữa Võ Hoàng Yến và Minh Hằng sẽ có những cuộc chiến đầy căng thẳng vì dù chỉ mới ở vòng lựa chọn thí sinh, 2 mentor đã chính thức đối đầu nhau rồi. Bù lại, chẳng cần phải "đao to búa lớn", Thanh Hằng chỉ mong muốn mang năng lượng nhiệt huyết cũng như kinh nghiệm của mình truyền lại cho các học trò. Cuộc chiến giữa 3 HLV hiện tại đã nhen nhóm, ai sẽ là người sở hữu thí sinh cuối cùng còn lại? Cùng chờ xem!


Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm