Minh Béo phủ nhận chuyện sàm sỡ nam nghệ sỹ trẻ

Theo Kênh 14/PLXH,

"Có nhiều người trẻ không có đủ tài năng nhưng vẫn muốn nổi lên bằng mọi cách, kể cả làm nhục người khác", Minh Béo chia sẻ.

Là người trực tiếp bị tố cáo, Minh Béo nhanh chóng trả lời báo chí để làm rõ sự việc, dù anh đang bận rộn quay hình ở Ninh Thuận.

Anh phản ứng thế nào trước thông tin nam nghệ sĩ N.H công khai tố cáo anh quấy rối tình dục khi đến công ty anh để xin gia nhập?

Nói như vậy thì ai nói chẳng được, nhưng cái cần là bằng chứng kìa. Có một điều nghịch lý nếu sàm sỡ, có lẽ tôi phải sàm sỡ những cô gái hay chàng trai đẹp cho sướng chứ mắc mớ gì phải sàm sỡ với một người mà tôi chỉ gặp duy nhất một lần cách đây khá lâu. Nói phải có sách mách phải có chứng. Nếu bạn có bằng chứng, tôi xin mời bạn đưa ra, còn nếu không, đừng bao giờ buộc tội người khác.

Minh Béo phủ nhận chuyện sàm sỡ nam nghệ sỹ trẻ 1
 Danh hài Minh Béo

Vậy anh cho rằng nghệ sĩ trẻ này đã vu khống mình?

Tôi chỉ nói cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra. Tôi không ở không mà phải đôi co, đấu đá hay thuê luật sư đòi danh dự vì vài dòng tố vớ vẩn trên Facebook. Tôi cũng không muốn PR không công cho người khác. Tôi chỉ có thể nói, sân khấu tôi không có nhu cầu tuyển ca sĩ.

Nếu nghệ sĩ ấy có sẵn những bằng chứng mà chưa muốn tung ra thì sao?

 Tôi chẳng có gì phải lo sợ mà ngược lại rất hoan nghênh nữa là đàng khác nếu bạn ấy có bằng chứng thật. Còn nếu họ liều để tạo ra bằng chứng lạ, tôi nghĩ việc này đã liên quan đến pháp luật và sẽ xử lý theo hướng đó. Tôi chỉ khuyên các bạn trẻ một điều đừng vì quá ham muốn danh vọng mà chà đạp lên người khác nếu không, hậu quả nhận lại về sau sẽ rất khôn lường.

Minh Béo phủ nhận chuyện sàm sỡ nam nghệ sỹ trẻ 2
  Nam nghệ sĩ N.H là người tố cáo Minh Béo sàm sỡ mình trên mạng xã hội

Dẫu vậy việc bị một nghệ sĩ nam tố cáo quấy rối tình dục cũng khiến khán giả nghi ngờ về giới tính thật của anh, anh sẽ nói gì?

Đến giờ phút này tôi chưa bao giờ cho báo chí và khán giả biết về đời tư. Tôi tâm niệm cái gì thuộc về riêng tư, chỉ nên một mình mình biết. Tôi chỉ muốn khán giả nhìn nhận tôi ở chuyên môn, công việc, còn chuyện dèm pha của thiên hạ, hơi đâu mà nghe. Tôi từng nghe những điều người ta nói không tốt về tôi, nhưng tôi vẫn vui tươi làm nghệ thuật và xem đó là trò đùa của thiên hạ.

Lần đầu vướng vào một scandal không hay như thế này, anh cảm giác thế nào?

Là nghệ sĩ, tôi đã nói không với scandal còn scandal đến với tôi làm sao tôi biết được. Nhưng khi chúng đến, tôi chưa bao giờ phản ứng với chúng và chỉ xem chúng nhẹ tựa lông hồng. Tôi còn nhớ cách đây 2 năm tôi cũng gặp một trường hợp tương tự như vậy. Một ca sĩ trẻ cũng lên trang cá nhân tố tôi như vậy nhưng vụ đó bị chìm xuồng vì tôi không phản ứng gì.

Khi sự việc xảy ra, trong những ý kiến trái chiều, có cả nghi ngờ anh và người nghệ sĩ trẻ N.H này bắt tay nhau để gây chú ý. Với những ý kiến này, anh phản ứng ra sao?

Tôi khẳng định đây không phải là chiêu PR rẻ tiền. Bản thân tôi đã có tên tuổi nên không phải hạ sách kiểu này. Với những người lợi dụng tên tuổi tôi, khi tôi đã quay lưng mà họ vẫn còn níu kéo, tôi sẽ dùng đến pháp luật. Tôi không muốn bản thân trở thành quân cờ hay công cụ để họ lợi dụng, điều khiển.

Minh Béo phủ nhận chuyện sàm sỡ nam nghệ sỹ trẻ 3
  

Anh có e ngại người hâm mộ sẽ quay lưng với ồn ào này?

Quay lưng hay không là do tài năng và cách sống của tôi. Chỉ cần tôi nói một đàng làm một nẻo, khán giả quay lưng ngay chứ không đợi đến sự cố này.

Anh có điều gì nhắn gửi với khán giả?

Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến giới truyền thông và khán giả, những người đã quan tâm và động viên tôi khi xảy ra chuyện. Tôi chỉ muốn nhắn gửi khán giả, trước bất kỳ điều gì về nghệ sĩ, hãy bình tĩnh không nghe câu chuyện một chiều. Bản thân tôi khẳng định mình cây ngay không sợ chết đứng.

Còn với những nghệ sĩ trẻ đang nôn nóng nổi tiếng như lời anh chia sẻ là rất nhiều hiện nay?

Có nhiều người trẻ không có đủ tài năng nhưng vẫn muốn nổi lên bằng mọi cách, kể cả làm nhục người khác. Theo quan niệm của tôi, một trong những cái thiếu đạo đức nhất của người trẻ là lôi tên tuổi người đi trước để làm bệ phóng cho riêng mình. Đàn anh cần được kính trọng chứ không phải để trục lợi cá nhân.


Trước đó trên trang facebook của một ca sĩ trẻ tên N.H đã bức xúc đăng tải đoạn status tố cáo nghệ sĩ hài Minh Béo có những hành động quá đáng với mình. Cụ thể, Minh Béo đã ngỏ ý tạo điều kiện và quản lý show cho N.H đi hát. Tuy nhiên, theo lời kể của N.H, sau đó, Minh Béo đã có những hành động dụ dỗ và sàm sỡ anh. Trong đoạn status này, N.H đã kể tường tận quá trình xảy ra vụ việc, đồng thời cam đoan những lời mình nói là sự thật và chịu trách nhiệm hoàn toàn.

Minh Béo phủ nhận chuyện sàm sỡ nam nghệ sỹ trẻ 4
Hình ảnh cùng đoạn status được N.H đăng tải

Minh Béo phủ nhận chuyện sàm sỡ nam nghệ sỹ trẻ 5
Nghệ sĩ hài Minh Béo

"Kính thưa các cô chú anh chị và các bạn. Sau vài ngày suy nghĩ thì con quyết định phải nói ra chuyện này , chuyện về 1 người làm nghệ thuật.

Vì nghĩ lúc trước, còn là thành viên của nhóm A.34 do chú Hoài Linh đỡ đầu ,trong dịp đi biễu diễn Tết ở Nam Quang, nhóm có gặp gỡ và nói chuyện với anh Minh Béo vài lần. Thời gian sau này khi con tách ra khỏi nhóm và đi hát solo ở các phòng trà aucostic và các quán cà phê, cuộc sống vất vả nhìu hơn so với lúc trước vì phải tự 1 mình đi xin hát , đi bươn trải. Tết vừa rồi , anh Minh béo có gọi điện thoại cho con nói mới thành lập sân khấu và ngỏ lời hỗ trợ và làm quản lý về show cho con (N.H) hát. Đối với 1 đứa 1 thân 1 mình ở Sài Gòn này vừa học vừa làm để theo đuổi giấc mơ nghệ thuật của mình thì đây cũng là 1 cơ hội cho mình, nên con không ngần ngại chủ động liên lạc cho anh Minh Béo khi vừa lên Sài Gòn sau kỳ nghỉ Tết...

Anh Minh Béo hẹn con đến công ty, rồi hỏi về tình hình công việc học tập của con và ngỏ ý muốn quản lý cho cọn về hình ảnh nên ông ta hỏi dò có tập Gym hay thể thao gì khồng? Con vẫn không chút do dự trả lời là trước có đi gym nhưng giờ hết rồi. Rồi ông ta kéo áo con lên sờ soạn, lúc đó thật sự con cũng ngại và hơi hoảng. Nhưng ông ta liên tục đưa ra các câu hỏi và hỏi có đá banh không, rồi ổng kéo quần còn xuống bóp 2 bên đùi ( vì chủ quan mặc quần đùi ở trong nên không nghĩ ) .

Lúc đó bắt đầu cọn thấy có gì đó không ổn nên tay vẫn giữ chặt chiếc quần đùi và liền lúc đó ông ta giật tay con kéo hết xuống và có ý muốn lạm dụng. Lúc đó con nhanh tay giật lại và mặc hết lại và nói lớn: "Anh thả ra để em về, không cần nữa". Lão ta nói: "Cho anh tí, anh em thôi mà và còn bóp thêm vài cái...

Con chạy xuống lầu để đi về mà tay chân run lên vừa sợ vừa tức vì không ngờ ông ta có thể làm những điều đó với con... Kể hết ra điều này có thể vài người con ngu để bị dụ, nhưng con mong những người trẻ như con khi đọc thấy sẽ cảnh giác với lão ta. 3, 4 năm nay 1 mình tự lập ở Sài Gòn này đi làm đi học để theo đuổi ước mơ, cuộc sống không có gia đình bên cạnh, tự mình phải làm tất cả đủ cực khổ lắm rồi. Mong những người như Minh Béo đừng làm những người trẻ như em sụp đổ phải căm ghét một thế hệ đàn anh...

P/S Điều duy nhất con có thể làm lúc đó là chụp lại tấm bảng này, nếu con nói sai nửa lời con sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn..."

Minh Béo phủ nhận chuyện sàm sỡ nam nghệ sỹ trẻ 6
Nội dung mà N.H thuật lại việc Minh Béo dụ dỗ và sàm sỡ mình
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm