Midu sánh đôi Trịnh Thăng Bình trong dự án phim về... duyên âm

Quỳnh Chi gây bất ngờ lớn khi đầu tư mạnh tay, mời Midu và ca sĩ Trịnh Thăng Bình tham gia 2 vai chính trong phim điện ảnh do chính cô đứng ra sản xuất.

Quỳnh Chi sau 2 năm vắng bóng để tập trung kinh doanh đã quay trở lại làng giải trí với việc thành lập công ty sản xuất phim điện ảnh. Chiều qua (29/10), Quỳnh Chi đã chính thức công bố dự án đầu tay do chính cô đầu tư và sản xuất mang tên Nhân duyên: Anh mãi bên em. Quỳnh Chi còn gây bất ngờ lớn khi đầu tư mạnh tay, mời Midu và ca sĩ Trịnh Thăng Bình tham gia vào dự án lần này.

Midu sánh đôi Trịnh Thăng Bình trong dự án phim về... duyên âm - Ảnh 1.

Quỳnh Chi thử sức mình với lĩnh vực sản xuất phim ảnh.

Đây là phim điện ảnh đầu tiên khai thác về chủ đề duyên âm (có duyên với người cõi âm). Đây vốn là câu chuyện đã từng được nhắc đến nhiều trong dân gian từ xa xưa trải dài đến hiện tại. Liệu thật sự có chuyện 1 mối nhân duyên kéo dài qua nhiều kiếp, đôi trai gái sau khi đầu thai vẫn tiếp tục tìm đến nhau vì đó là chân ái do trời định? Và đôi khi 1 trong 2 không còn được làm người ở kiếp này nhưng vẫn đi theo người còn lại, người đời vẫn hay gọi là Duyên âm.

Midu sánh đôi Trịnh Thăng Bình trong dự án phim về... duyên âm - Ảnh 2.

Quỳnh Chi cùng dàn diễn viên tham gia "Nhân duyên: Anh mãi bên em".

Bộ phim hứa hẹn có nhiều cảnh quay lãng mạn khi người cầm trịch là đạo diễn trẻ Luk Vân. Bên cạnh 2 diễn viên chính, bộ phim còn có sự góp mặt của dàn diễn viên nổi bật ở mảng hài và gameshow như Lâm Vỹ Dạ, Anh Tú, Puka... Tất cả các diễn viên tham gia dự án điện ảnh này đều rất kỹ lưỡng trong khâu lựa chọn kịch bản, nội dung phải hay, thú vị và mới lạ thì mới nhận lời.

Midu sánh đôi Trịnh Thăng Bình trong dự án phim về... duyên âm - Ảnh 3.

Đạo diễn Luk Vân.

Riêng Midu, cô đặt nhiều kỳ vọng với sự trở lại lần này. Còn Trịnh Thăng Bình, anh khẳng định rằng mình hoàn toàn nghiêm túc chứ không hề dạo chơi với điện ảnh. Cả 2 sau khi đọc kịch bản đều rất ưng ý, mong đợi đây sẽ là tác phẩm làm nên chuyện. Nhân duyên: Anh mãi bên em sẽ được bấm máy vào tháng 12/2018 và ra mắt vào năm 2019.

Midu sánh đôi Trịnh Thăng Bình trong dự án phim về... duyên âm - Ảnh 4.

Midu diện váy gợi cảm trong buổi họp báo.

Midu sánh đôi Trịnh Thăng Bình trong dự án phim về... duyên âm - Ảnh 5.

Sau "Ông ngoại tuổi 30" thì đây là dự án điện ảnh thứ 2 của Trịnh Thăng Bình.

Midu sánh đôi Trịnh Thăng Bình trong dự án phim về... duyên âm - Ảnh 6.

Đây là lần đầu Midu và Trịnh Thăng Bình kết đôi cùng nhau trên màn ảnh.

Midu sánh đôi Trịnh Thăng Bình trong dự án phim về... duyên âm - Ảnh 7.

Bộ phim "Nhân duyên: Anh mãi bên em" hứa hẹn sẽ mang đến câu chuyện tình cảm hấp dẫn và lãng mạn.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm