Midu nói về "lời hứa suông" trong tình yêu khi Song Hye Kyo bị đệ đơn ly hôn, Phan Thành bất ngờ than thở điều này

Trên trang cá nhân, Midu đã có những chia sẻ của mình giữa lúc "chị đẹp trong lòng mình" - Song Hye Kyo bị Song Joong Ki đệ đơn ly hôn.

Mới đây trên trang cá nhân, Midu đã viết vài dòng tâm sự khi thần tượng của mình - nữ diễn viên Song Hye Kyo chính thức thông báo chuyện ly hôn với Song Joong Ki sau chưa đầy 2 năm làm "đám cưới thế kỷ".  

"Hôm nay chị đẹp trong lòng mình bị đệ đơn ly hôn từ người đàn ông cách đây 2 năm đã hứa bảo vệ chị ấy... Chắc chị buồn lắm. Nhưng không sao, chắc là ông trời muốn chị ấy tìm được một người xứng đáng hơn thôi. Tình yêu ấy vẫn đẹp trong những khoảnh khắc 2 người từng trải qua. 

Vậy nên, chúng ta rốt cuộc phải gặp bao nhiêu người qua đường trong đời mình thì mới có thể gặp được người nguyện ý vì mình mà ở lại không rời bỏ đi?

Người vì mình ở lại, không phải bằng 1 lời hứa suông thề hẹn, mà bằng chính sự chân tâm kiên định qua tháng năm" - Midu viết. 

Song Song

Chia sẻ của Midu khi thần tượng Song Hye Kyo bị đệ đơn ly hôn.

Chia sẻ của Midu đã nhận được rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Dưới phần bình luận, nhiều người cũng bày tỏ sự tiếc nuối cho chuyện tình của Song - Song. Tuy nhiên, cũng có không ít người tỏ ra đồng quan điểm với suy nghĩ của Midu, chia tay chưa chắc đã là không tốt, cánh cửa này đóng lại thì cũng là cơ hội cho những cánh cửa khác mở ra. 

Ngoài ra, nhiều người cũng bày tỏ sự quan tâm đến chuyện tình cảm của Midu. Sau gần 3 năm chia tay Phan Thành, không biết bao giờ hot girl xinh đẹp mới lại tìm thấy hạnh phúc mới cho mình đây? 

Trong lúc đó, trên trang cá nhân, Phan Thành bất ngờ đăng tải một status than vãn: "Stress and Tired" (Tạm dịch: Áp lực và mệt mỏi).

Phan Thành

Phan Thành than áp lực, mệt mỏi.

Dòng trạng thái của thiếu gia sinh năm 1989 cũng được nhiều người quan tâm, an ủi tuy không rõ điều gì khiến tâm trạng của anh tệ đến thế. 

Thời gian qua, chuyện của Midu và Phan Thành được nhiều người nhắc đến. Sau không ít nỗ lực được cho là muốn hàn gắn với Midu thì cách đây không lâu, Phan Thành đã thông báo buông bỏ tất cả những chuyện liên quan đến quá khứ để bắt đầu với những điều mới mẻ.

Chuyện của Phan Thành và Midu đổ vỡ cũng khiến cư dân mạng tiếc nuối. 

Chuyện tình của Midu và Phan Thành cũng là một câu chuyện buồn khiến nhiều cư dân mạng tiếc nuối. Đáng lẽ hôm nay họ có thể đã có một đám cưới đầy hạnh phúc nếu như nam thiếu gia này không vướng ồn ào tình ái với Thúy Vi. 

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm