Mỉa mai người đàn ông cầu hôn bạn gái ở KFC là nghèo kiết xác, "anh hùng bàn phím" nhận ngay quả đắng, còn giúp ngược lại cặp đôi chính

Hình ảnh về màn cầu hôn của một cặp tình nhân tại cửa hàng đồ ăn nhanh đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Thông thường đối với nhiều người, màn cầu hôn thường diễn ra trong khung cảnh lãng mạn, tràn ngập hoa, bóng bay hay được tổ chức bất ngờ ở nơi sang chảnh. Tuy nhiên, một chàng trai sống ở Nam Phi lại có lựa chọn hoàn toàn khác biệt. Người đàn ông này đã cầu hôn bạn gái mình ngay tại một cửa hàng gà rán KFC trong lúc cặp đôi đang dùng bữa.

Anh Hector Kansi đã quỳ xuống, đeo nhẫn vào ngón tay của bạn gái Nonhlanhla sau khi cô này nghẹn ngào xúc động, đồng ý lời cầu hôn của bạn trai. Những người có mặt trong quán ăn vào thời điểm đó đã cùng nhau chúc mừng cho cặp đôi này.

Hình ảnh và đoạn clip về màn cầu hôn giản dị trên đã được chia sẻ và thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Tuy nhiên, thay vì nói lời chúc phúc cho cặp đôi trong đoạn clip, một nữ phóng viên người Nam Phi có tên Anele đã châm biếm hành động của chàng trai.

Cầu hôn bạn gái ở KFC, người đàn ông bị mỉa mai là nghèo kiết xác và cái kết "gieo nhân nào gặt quả ấy" - Ảnh 1.

Màn cầu hôn giản dị nhưng xúc động của cặp đôi.

"Đàn ông Nam Phi nghèo đến nỗi họ phải cầu hôn tại KFC. Họ hoàn toàn không có đẳng cấp, ý tôi là, ai lại đi cầu hôn ở KFC cơ chứ?", Anele châm biếm trên trang Twitter của mình.

Hành động của Anele đã khiến nhiều cư dân mạng cảm thấy phẫn nộ. Họ cho rằng Anele không chỉ khinh thường tình yêu chân thành của cặp đôi mà thậm chí còn coi thường, sỉ nhục đàn ông Nam Phi. Nữ phóng viên này bị cộng đồng mạng công kích đến nỗi cô phải đóng cửa tài khoản Twitter của mình để tự bảo vệ bản thân.

Trái ngược với hành động châm biếm của Anele, nhiều cư dân mạng đã chia sẻ hình ảnh và đoạn video về màn cầu hôn của Hector Kansi để chúc mừng cho cặp đôi này. Hashtag #KFCProposal (Cầu hôn tại KFC) được nhiều cư dân mạng sử dụng để chúc mừng họ và trở nên phổ biến trên Twitter.

Cầu hôn bạn gái ở KFC, người đàn ông bị mỉa mai là nghèo kiết xác và cái kết "gieo nhân nào gặt quả ấy" - Ảnh 2.

Anele phải đóng tài khoản Twitter của mình sau khi mỉa mai cặp đôi cầu hôn ở KFC.

Sau khi danh tính của Hector Kansi và bạn gái được xác định, một người bạn của cặp đôi này cho biết Kansi và bạn gái có điều kiện kinh tế khá khó khăn, thậm chí họ đang còn phải nợ ngân hàng một khoản tiền lớn. Chính vì thế Kansi có thể sẽ gặp nhiều trắc trở để có thể thực hiện lễ cưới.

Ngay sau chia sẻ của người bạn này, hàng loạt các nhãn hàng lớn đã cùng nhau lên tiếng ủng hộ cho đám cưới của Kansi và bạn gái. Hãng đồ uống Coca-Cola chi nhánh Nam Phi cho biết sẽ ủng hộ nước giải khát cho đám cưới.

Huawei chi nhánh Nam Phi tuyên bố sẽ cung cấp cho cặp đôi này hai chiếc điện thoại di động để họ có thể chụp lại những khoảnh khắc hạnh phúc, Uber chi nhánh tại Nam Phi thì ủng hộ cặp đôi này bằng những chuyến đi miễn phí. Trong khi đó một công ty đường sắt đã ủng hộ cặp đôi bằng một chuyến đi đến thành phố Cape Town để hưởng tuần trăng mật, còn hãng Sony cũng đã ủng hộ Hector Kansi và vợ 2 vé xem phim 3D miễn phí.

Cầu hôn bạn gái ở KFC, người đàn ông bị mỉa mai là nghèo kiết xác và cái kết "gieo nhân nào gặt quả ấy" - Ảnh 3.

Bằng sự chân thành và giản dị của mình, cặp đôi đã nhận được nhiều sự chúc phúc và giúp đỡ của mọi người.

Thậm chí, ngân hàng Standard Bank chi nhánh Nam Phi đã ủng hộ cặp đôi này bằng cách xóa khoản vay trị giá 300.000 rand Nam Phi (tương đương 470 triệu đồng) của họ, như một cách để giúp họ có một khởi đầu mới sau khi kết hôn.

Bản thân Kansi và vợ đã rất bất ngờ và cảm kích trước những lời đề nghị ủng hộ của các nhãn hàng lớn cho đám cưới của họ. Kansi cho biết hiện anh và bạn gái vẫn cần thêm thời gian để nghĩ về những gì diễn ra tiếp theo và hy vọng họ sẽ có một đám cười đầm ấm bên gia đình và người thân.

Cầu hôn bạn gái ở KFC, người đàn ông bị mỉa mai là nghèo kiết xác và cái kết "gieo nhân nào gặt quả ấy" - Ảnh 4.

Ngân hàng xóa khoản vay để ủng hộ cặp đôi.

Nguồn: Nypost, Twitter

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm