Meghan sẽ "qua đêm" cùng Nữ hoàng Anh tại nơi đặc biệt này, một ưu ái chưa từng có

Meghan sẽ có chuyến đi đầu tiên của mình bên cạnh Nữ hoàng Anh vào tối ngày 13/6 khi không có Hoàng tử Harry bên cạnh.

Như tin đã đưa, vào ngày 14/6, Meghan sẽ cùng Nữ hoàng Anh đến Chester để dự khai trương trung tâm văn hóa Storyhouse. Sự kiện này cũng là lần xuất hiện công khai đầu tiên của Meghan mà không có hoàng tử Harry.

Việc xuất hiện cùng Nữ hoàng trong chuyến đi riêng chứng tỏ bà đã dành cho nàng dâu mới của hoàng gia một sự tin tưởng nhất định. Nữ Công tước xứ Cambridge chỉ có chuyến đi đầu tiên với Nữ hoàng năm 2012 tại Diamond Jubilee, sau hơn một năm cô trở thành con dâu Hoàng gia.

Meghan sẽ qua đêm cùng Nữ hoàng Anh tại nơi đặc biệt này, một ưu ái chưa từng có - Ảnh 1.

Meghan sắp có chuyến đi đầu tiên cùng Nữ hoàng Anh sau 3 tuần kết hôn.

Theo lịch trình, họ sẽ rời khỏi Cung điện vào tối ngày 13/6 và di chuyển bằng đường sắt. Họ sẽ qua đêm trên đoàn tàu hoàng gia sang trọng. Sẽ mất khoảng 2 tiếng rưỡi từ London để đến Cheshire, đặc biệt đoàn tàu hoàng gia thường đi với vận tốc chậm hơn so với bình thường.

Đây là đoàn tàu đặc biệt, được trang bị hệ thống cao cấp, người dùng sẽ có một chuyến đi trơn tru và thoải mái. Do vậy, đây chắc chắn sẽ là một trải nghiệm thú vị đồng thời cũng là một sự ưu ái lớn cho cô dâu mới của hoàng gia Anh.

Tàu hỏa này thuộc tài sản cá nhân của Nữ hoàng Anh, thường dành riêng cho các thành viên trong hoàng gia Anh. Thái tử Charles và vợ ông, Nữ công tước xứ Cornwall đã may mắn được sử dụng tối đa nó.

Vào năm 2003, Hoàng tử William được sử dụng một lần vào năm 2003 trong chuyến đi đến xứ Wales, nhân dịp sinh nhật mình. Trong khi đó, Hoàng tử Harry và Công nương Kate chưa từng được sử dụng nó.

Meghan sẽ qua đêm cùng Nữ hoàng Anh tại nơi đặc biệt này, một ưu ái chưa từng có - Ảnh 2.

Họ sẽ qua đêm trên "cung điện di động" sang trọng của Hoàng gia Anh.

Được ví như là "Cung điện Buckingham trên đường ray", con tàu này được đưa vào hoạt động năm 1842 khi Nữ hoàng Victoria lên ngôi, do bà không thích di chuyển bằng ô tô. "Cung điện di động" được Nữ hoàng Anh tân trang lại vào năm 1977. 

Trên "cung điện di động" này có phòng hút thuốc sang trọng, phòng khách, phòng ngủ với nhà tắm riêng, phòng ăn 12 chỗ ngồi. Nó chỉ được sử dụng một vài lần trong năm. Vào năm 2017, đoàn tàu này đã được sử dụng 14 lần. Mặc dù rất tốn kém nhưng nó đem đến cho Nữ hoàng Anh những chuyến đi thoải mái.

Theo lịch trình được công bố, sau khi cắt băng khánh thành, Nữ hoàng Anh cùng Meghan sẽ ăn trưa tại tòa thị chính cùng một số nhân vật Hoàng gia.

Nguồn: Hello

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm