Meghan lộ gương mặt mệt mỏi, kém sắc, vòng hai to lùm lùm, gượng cười sau tin đồn xích mích với chị dâu Kate

Meghan lần đầu lộ diện sau thông tin chuyển ra ngoài ở riêng, xích mích với chị dâu Kate trong một sự kiện vào tối ngày 4/12.

Vào tối ngày 4/12, Meghan cùng chồng đã xuất hiện lặng lẽ trong một buổi tưởng niệm tại nhà St Luke, ở Chelsea, phía tây nam London.

Đây là lần đầu tiên cặp đôi lộ diện sau khi xác nhận sẽ dọn ra khỏi Cung điện hoàng gia, chuyển đến nơi ở mới, cách xa vợ chồng Hoàng tử William - Kate. Theo Daily Mail, cặp đôi đến dự buổi tưởng niệm Henry van Straubenzee, một người bạn thân của Hoàng tử Harry qua đời trong một vụ tai nạn xe hơi vào năm 2002 khi Henry mới 18 tuổi.

Theo Daily Mail, sau khi qua đời, quỹ từ thiện mang tên Henry van Straubenzee đã giúp đỡ cho hơn 28.000 trẻ em trên 40 trường mẫu giáo, tiểu học và trung học ở Uganda.

Meghan lộ gương mặt mệt mỏi, kém sắc, vòng hai to lùm lùm, gượng cười sau tin đồn xích mích với chị dâu Kate - Ảnh 1.

Meghan lặng lẽ xuất hiện bên chồng với vòng 2 ngày một to hơn.

Meghan xuất hiện trong trang phục tối màu, gương mặt lộ rõ vẻ mệt mỏi, kém sắc. Khi phát hiện thấy có ống kính hướng về phía mình, Meghan mỉm cười một cách gượng gạo.

Cặp đôi hoàng gia được phát hiện sau khi rời khỏi nhà thờ ở cửa bên, trước khi bước vào một chiếc xe hơi đã chờ sẵn ở bên ngoài. Nhiều người hâm mộ tinh ý phát hiện ra vòng hai của nàng dâu hoàng gia đã lộ rõ.

Meghan hiện là tâm điểm chú ý của giới truyền thông khi có nhiều thông tin cho rằng nàng dâu hoàng gia đang xích mích với chị dâu Kate cùng với những người khác trong hoàng gia Anh. Nữ công tước xứ Sussex được cho là gây căng thẳng, áp lực với mọi người, thậm chí khiến chị dâu Kate bật khóc trước ngày hôn lễ được cử hành hồi tháng 5 vừa qua.

Meghan lộ gương mặt mệt mỏi, kém sắc, vòng hai to lùm lùm, gượng cười sau tin đồn xích mích với chị dâu Kate - Ảnh 2.

Meghan lộ rõ gương mặt mệt mỏi, kém sắc.

Meghan lộ gương mặt mệt mỏi, kém sắc, vòng hai to lùm lùm, gượng cười sau tin đồn xích mích với chị dâu Kate - Ảnh 3.

Nàng dâu hoàng gia gượng cười khi phát hiện có ống kính hướng về phía mình.

Meghan đã nhận vô số lời chỉ trích từ công chúng sau một loạt những tin đồn tiêu cực bủa vây lấy mình. Dù từ mặt cha đẻ nhưng Meghan vẫn được ông Thomas lên tiếng bảo vệ và yêu cầu dư luận ngừng chỉ trích nữ công tước xứ Sussex.

Trong khi đó, cũng vào ngày 4/2, vợ chồng Công nương Kate xuất hiện trong một sự kiện riêng tại Cung điện Kensington. Trái ngược với em dâu Meghan, người mẹ 3 con tái xuất với vẻ rạng ngời, hạnh phúc, thoải mái thể hiện tình cảm bên cạnh chồng mình.

Nguồn: Daily Mail


Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm