Từ trái táo xanh đến phomat cho trẻ

Saga,
Chia sẻ

Những trái táo xanh có rất nhiều tác dụng quý giá cho sức khỏe. Chính vì vậy, những chế phẩm như pho mai, váng sữa… có thành phần bao gồm táo rất được ưu chuộng trên thị trường.

Táo xanh, trái ngon cũng là thuốc quý

Táo xanh là nguồn cung cấp vitamin A, B và C, giúp tiêu diệt các gốc tự do trong cơ thể và giữ cho làn da luôn khỏe mạnh, rạng rỡ. Trong thành phần trái táo cũng chứa nhiều khoáng chất thiết yếu như sắt, kẽm, đồng, kali. Các khoáng chất này không chỉ đảm bảo sức khỏe cho bạn mà còn giúp cải thiện tuổi thọ của các tế bào vận chuyển oxy trong cơ thể cũng như quá trình trao đổi chất.

Táo xanh chứa chất chống oxy hóa. Chất này giúp loại bỏ các gốc tự do có hại khỏi cơ thể, đồng thời giúp tái tạo và khôi phục tế bào, cải thiện và tái tạo mô. Các chất chống oxy hóa cũng có lợi cho gan và giúp gan khỏe mạnh hơn.

 
Hàm lượng chất xơ trong táo xanh giúp làm sạch và cải thiện hoạt động của đường tiêu hóa. Chất xơ giúp duy trì sự co bóp ruột một cách thích hợp, đồng thời làm sạch ruột, loại bỏ chất độc hại.

Trái táo xanh còn có thể ngăn chặn sự tích tụ chất béo bằng cách hấp thụ chúng từ các mạch máu và duy trì lượng máu bình thường đến tim. Điều này cải thiện sự trao đổi chất, giúp cân nặng của bạn nằm trong vùng kiểm soát.

Táo xanh đảm bảo hoạt động bình thường của tuyến giáp, ngăn ngừa các bệnh liên quan đến xương như thấp khớp. Ăn táo xanh mỗi ngày cũng giúp xương chắc khỏe.

Giúp bé hấp thụ dinh dưỡng quý giá từ táo xanh

Với trẻ em, ăn táo xanh còn làm tăng cảm giác ngon miệng và ngăn ngừa chứng táo bón. Táo xanh đảm bảo hoạt động bình thường của tuyến giáp, ngăn ngừa các bệnh liên quan đến xương, giúp hệ xương của trẻ chắc khỏe ngay từ giai đoạn phát triển đầu đời.

Với giá trị dinh dưỡng quý giá, táo xanh được nhiều bậc cha mẹ lựa chọn trong thực đơn dành cho con. Ngoài cách ăn trực tiếp, hấp, nướng hoặc luộc táo, cha mẹ có thể kết hợp trái táo xanh cùng các loại hoa quả khác như chuối, xoài, lê… hoặc nấu cùng các thực phẩm như thịt bò, thịt gà… để giúp bé tăng cảm giác ngon miệng.

Trong trường hợp bạn quá bận rộn hoặc bé ăn quá ít, từ chối ăn táo xanh, bạn có thể lựa chọn các sản phẩm bổ sung có thành phần từ táo xanh phù hợp như sữa chua, váng sữa, phomat… Không chỉ bổ sung thành phần dinh dưỡng quý giá từ táo xanh, các loại phomat còn có hàm lượng canxi dồi dào, chất béo và calo cao.

Các bé cũng thỏa sức ăn phomat vị táo xanh với nhiều cách khác nhau: từ ăn trực tiếp, ăn cùng bánh mì…

Vì thế, phomat vị táo xanh nói riêng và vị hoa quả nói chung luôn nằm trong top lựa chọn của các bậc phụ huynh cho con yêu.

 

 



Cùng với trái cây, phomat Hoff còn là nguồn cung cấp các dưỡng chất quý báu rất có ích cho trẻ nhỏ. 

Đặc biệt, phomat táo xanh Hoff có phối trộn thêm trái mơ tây, với tên gọi là Layers Táo xanh-Mơ tây. Theo các chuyên gia dinh dưỡng của Hoff thì trong phomat này được các bé ưa thích vì có táo xanh được chế biến an toàn, tiện lợi, trộn chung với phomat mềm, mịn. Vị táo, mơ và phomat khi hòa quyện đã làm cho bé ngon miệng hơn rất nhiều. 

Với 4,2% chất đạm và 4,2 % chất béo, phomat trái cây Hoff chứa đựng cân bằng dinh dưỡng rất cao, rất tốt cho chăm sóc sức khỏe của trẻ em. Trong đó, với 4,2% chất béo, phomat Hoff giúp cung cấp nguồn năng lượng chính cho sự phát triển và tăng trưởng của trẻ nhanh chóng hơn. Bởi 1 gam chất béo cung cấp 9 Kcal trong khi 1g gluxit chỉ cung cấp 4 kcal mà thôi. Chất béo cũng là dung môi giúp hòa tan các vitamin như A, D,E,K.Tham gia vào cấu trúc của tất cả các mô, đây là thành phần thiết yếu của tế bào. Não bộ và các mô thần kinh đặc biệt đều giàu chất béo. Vì vậy với phomat Hoff, các bà mẹ có thể an tâm vì có một trong những nguồn chất béo ngon và an toàn cho con.


Chia sẻ