Mẹ Thủy Tiên: Con gái xin tôi đừng trách móc vì scandal lộ ảnh bán nude

Ca sĩ Thủy Tiên vừa có buổi tiệc sinh nhật ấm áp bên fans và mẹ ruột. Trong sự kiện này, mẹ cô cũng bộc bạch về khoảng thời gian con gái vướng scandal tai tiếng.

Mẹ Thủy Tiên: Con gái xin tôi đừng trách móc vì scandal lộ ảnh bán nude - Ảnh 1.

Vừa qua, Thủy Tiên tổ chức buổi họp FC mừng sinh nhật tuổi mới. Chương trình chỉ diễn ra trong vòng hai tiếng nhưng đã để lại nhiều kỷ niệm cho nữ ca sĩ và fans.

Mẹ Thủy Tiên: Con gái xin tôi đừng trách móc vì scandal lộ ảnh bán nude - Ảnh 2.

Bắt đầu sự kiện, Thủy Tiên bất ngờ cất lên ca từ của bài hát "Giấc mơ tuyết trắng" khiến mọi người dồn sự tập trung lên sân khấu. Bài hát gắn liền với bộ phim "Tuyết nhiệt đới" là dấu mốc trong sự nghiệp của nữ ca sĩ. Giai điệu bắt tai của ca khúc này đã đưa giọng hát của Thủy Tiên đến gần với công chúng yêu nhạc. Cuối bài hát, Thủy Tiên chia sẻ rằng cô rất xúc động khi thấy đông đảo fans tham dự buổi gặp mặt này.

Mẹ Thủy Tiên: Con gái xin tôi đừng trách móc vì scandal lộ ảnh bán nude - Ảnh 3.

Diễn ra trong không gian ấm cúng của phòng trà, giữa Thủy Tiên và fan không có khoảng cách nào nên dễ dàng trò chuyện, chia sẻ cùng nhau. Cô rất hào hứng khi kể về con gái. Có lần Công Vinh đi đón bé Gạo tan học thì một bạn chụp hình của bé, cầu thủ liền ngăn lại, bạn đó xin chụp ảnh cùng anh thì được chấp nhận. Về đến nhà, bé Gạo hỏi rằng có phải Gạo đẹp nên có nhiều người muốn chụp ảnh hay không. Chỉ một điều nhỏ như thế thôi nhưng khiến Thủy Tiên hạnh phúc, cô luôn cười khi nhắc lại chuyện này.

Mẹ Thủy Tiên: Con gái xin tôi đừng trách móc vì scandal lộ ảnh bán nude - Ảnh 4.

Sau khi chơi trò chơi, FC của nữ ca sĩ chúc mừng cô tròn 32 tuổi. Màn hình bất ngờ trình chiếu đoạn video mẹ của ca sĩ tâm sự những chuyện khi Thủy Tiên còn bé đến khi cô thành công. Trong video, mẹ của cô chia sẻ về mong muốn lên Sài Gòn để học tập của Thủy Tiên, nhưng sau đó rẽ hướng sang làm ca sĩ.

Mẹ Thủy Tiên: Con gái xin tôi đừng trách móc vì scandal lộ ảnh bán nude - Ảnh 5.

Bà cũng kể lại khoảng thời gian Thủy Tiên vướng scandal ảnh nóng. Nhiều lời đàm tiếu cho rằng mẹ theo đạo, mà con gái lại có những hình ảnh không kín đáo. Khi đó, hai mẹ con đều buồn. Bà trách móc nữ ca sĩ rất nhiều đến nỗi Thủy Tiên phải xin rằng, mẹ đừng la con nữa, nếu không cô sẽ giận chính bản thân. Sau đó, bà cũng tha thứ cho con. Vì thương con, bà quyết tâm bỏ qua những lời nói không hay từ bên ngoài.

Mẹ Thủy Tiên xúc động chia sẻ về khoảng thời gian con gái gặp scandal ảnh nude

Mẹ Thủy Tiên: Con gái xin tôi đừng trách móc vì scandal lộ ảnh bán nude - Ảnh 7.

Cùng lúc đó, Công Vinh bất ngờ bị chấn thương, không thể cử động và phải phẫu thuật. Khi Thủy Tiên sang chăm sóc chồng, bà đã đóng cửa nhà, niệm Phật ba ngày để cầu nguyện cho Công Vinh.

Mẹ Thủy Tiên: Con gái xin tôi đừng trách móc vì scandal lộ ảnh bán nude - Ảnh 8.

Mẹ của nữ ca sĩ còn tâm sự rằng trước đây chưa hề tổ chức sinh nhật cho Thủy Tiên. Ngày sinh nhật của Thủy Tiên thường rất lặng lẽ, mẹ của cô đi làm việc thiện để mong cô có được may mắn trong cuộc sống. Bà cho rằng, Thủy Tiên còn trẻ, chưa nên hưởng thụ sớm. Điều một người mẹ nên làm là dạy cho con gái ăn no mặc ấm, công dung ngôn hạnh, tam tòng tứ đức, lễ nghĩa đối với mọi người.

Mẹ Thủy Tiên: Con gái xin tôi đừng trách móc vì scandal lộ ảnh bán nude - Ảnh 9.

Ngoài ra, mẹ của Thủy Tiên cũng có những lời dặn dò, nhắn nhủ con gái phải biết sống lương thiện, giúp đỡ người thân khi khó khăn và chia sẻ với những người bất hạnh.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm