Mẹ phát hiện ảnh con gái trên Facebook người lạ đến tận 9 năm sau ngày ảnh bị đánh cắp

Sau gần 1 thập kỷ cuộn phim bị đánh cắp trên xe của người mẹ, cô mới phát hiện ra ảnh con gái mình đang xuất hiện trên Facebook của một người lạ.

Năm 2013, theo CBS News, Helen Maslyk đã phát hiện ra một cuộn phim chưa được tráng ở gần nơi gia đình cô cắm trại. Ngay khi nhìn thấy những bức ảnh của một bé gái sơ sinh, Maslyk biết cô phải tìm cách để trả lại những bức ảnh quý giá đó cho gia đình của bé. Sau khi rửa những bức ảnh đó ra, Maslyk đã chụp lại bức ảnh bé gái chụp cùng chú chó và chia sẻ lên Facebook. Cô hy vọng bức ảnh sẽ có thể tìm được chủ nhân của nó.

Mẹ phát hiện ảnh con gái trên Facebook người lạ đến tận 9 năm sau ngày ảnh bị đánh cắp - Ảnh 1.

Ảnh của bé gái sơ sinh đã được Maslyk rửa ra, chụp và chia sẻ lên Facebook. (Ảnh: CBS)

“Tôi là một trong những người nghĩ rằng phải có lý do để tôi ở đó, tôi tìm thấy nó và vì thế, tôi biết mình phải làm những gì”, Maslyk nói. Thật may mắn, việc Maslyk làm đã có kết quả. Người xem được bài đăng đó của Maslyk trùng hợp sao lại là mẹ của bé gái sơ sinh trong ảnh - chị Ann Perry Smith.

Sau khi nhận ra những bức ảnh của con gái trên Facebook, Perry-Smith tiết lộ rằng cuộn phim đó cùng nhiều vật dụng khác đã bị đánh cắp từ xe hơi của chị cách đó 10 năm. Chị nói rằng mình đã hoàn toàn sửng sốt khi nhìn thấy ảnh của con gái trên mạng. “Tôi ngỡ ngàng. Đó là ảnh chồng tôi, con tôi - đứa bé chỉ mới vài tuần tuổi vào thời điểm đó - và cả chú chó nữa, tất cả nằm cạnh nhau trên giường. Nó lập tức mang đến nhũng kí ức trong quá khứ và tôi không thể tin được rằng ai đó đã tìm thấy chúng sau nhiều năm như vậy”, chị Perry-Smith chia sẻ.

Chị Perry-Smith tiết lộ rằng ngay khi vừa chào đón con gái ra đời, xe hơi của gia đình bị trộm đột nhập. “Mọi thứ đã bị đánh cắp. Kể cả túi tã giấy có 2 máy ảnh, cuộn phim này và tất cả những hình ảnh chúng tôi đã chụp. Hầu hết những bức ảnh đó là ảnh con gái sơ sinh của chúng tôi”, Perry-Smith nói.

Mẹ phát hiện ảnh con gái trên Facebook người lạ đến tận 9 năm sau ngày ảnh bị đánh cắp - Ảnh 2.

(Ảnh: CBS)

Chị phát biểu thêm: “Tôi hoàn toàn bị sốc. Đến giờ tôi vẫn còn bị choáng ngợp”. Perry nói rằng cô con gái 9 tuổi của mình khá vui khi nhận lại được hình ảnh bị thất lạc nhưng không đến mức quá bất ngờ như chị. Bản thân chị không thể ngờ rằng mạng xã hội lại tạo nên một cuộc hội ngộ bất ngờ như thế.

(Nguồn: Tổng hợp)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm