Mẹ ép con làm gái bán hoa để lấy tiền trả nợ, gặp ngay chú đến làm "khách làng chơi"

"Hổ dữ cũng không ăn thịt con" vậy mà bà mẹ nhẫn tâm này lại tự tay biến con mình thành gái bán hoa để lấy tiền trả nợ.

Bất cứ bà mẹ nào khi sinh con ra cũng đều muốn dành cho con những điều tốt nhất và làm mọi cách để bảo vệ con. Thế nhưng, trên thế giới này vẫn có những đứa trẻ thiếu may mắn khi sinh ra bị chính bố mẹ ghẻ lạnh, thậm chí bị coi như món đồ để phục vụ mục đích xấu xa của họ.

Gần đây, dư luận Malaysia đang vô cùng bức xúc trước vụ việc một bà mẹ 30 tuổi ở Miri, Sarawak cưỡng ép con gái ruột làm gái bán hoa để lấy tiền trả nợ. Tuy nhiên, đó chưa phải là điều kinh khủng nhất trong câu chuyện khiến cư dân mạng xôn xao suốt từ hồi đầu tháng 10/2017 cho tới giờ.

Mẹ ép con làm gái bán hoa để lấy tiền trả nợ, gặp ngay chú đến làm khách làng chơi - Ảnh 1.

Câu chuyện cô bé 14 tuổi bị mẹ đẻ ép làm gái bán dâm khiến cho không ít người phẫn nộ.

Theo trang World of Buzz, cô bé được vị trưởng làng đưa tới cảnh sát để tố cáo hành vi lạm dụng của chính mẹ đẻ mình. Ngày 8/10, bà mẹ nhẫn tâm cùng một chủ quán karaoke cấu kết với nhau để ép bé gái bán thân đã bị cảnh sát bắt giữ. Qua quá trình điều tra, cảnh sát còn phát hiện một trong những khách làng chơi mà bé gái 14 tuổi từng phải tiếp thực ra là người có quan hệ họ hàng. Theo vai vế, em phải gọi người đàn ông này là chú. 

Ông chú 23 tuổi bị bắt ngay sau đó vào ngày 9/10. Anh ta khai đã cùng bé gái vào khách sạn nhưng không hề có quan hệ tình dục sau khi phát hiện đó thực ra là cháu gái mình. Tuy vậy, thanh niên này vẫn bị tạm giam 1 tuần để hỗ trợ công tác điều tra. Ngoài ông chú này, một doanh nhân 29 tuổi cũng bị bắt vì hành vi cưỡng bức trẻ vị thành niên.

Mẹ ép con làm gái bán hoa để lấy tiền trả nợ, gặp ngay chú đến làm khách làng chơi - Ảnh 2.

Bà mẹ nhẫn tâm và chủ quán karaoke ép bé gái vào con đường bán thân sẽ phải trả giá cho hành vi của mình.

Theo Bộ luật Hình sự và Luật trẻ em 2001, bà mẹ và chủ quán karaoke đều bị buộc tội cưỡng bức trẻ vị thành niên bán dâm. Hai bị cáo trên có thể phải đối mặt với án phạt 15 năm tù. 

Theo WOB

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm