Mẹ cùng bạn trai mới quen hãm hiếp, chặt chân tay rồi đốt xác con gái 10 tuổi trong đêm sinh nhật của bé

Thi thể cháy sém của một bé gái bị hãm hiếp, giết chết, chặt chân tay đã được tìm thấy đúng vào ngày sinh nhật thứ 10 của bé tại một căn hộ ở New Mexico, Hoa Kỳ.

Cảnh sát cho biết nạn nhân là em Victoria Martens, 10 tuổi. Thi thể của em được phát hiện trong bồn tắm với tình trạng không còn nguyên vẹn vào ngày thứ 4 (24/8) vừa qua. Sau khi khám nghiệm tử thi, cảnh sát kết luận rằng trước khi bị thiêu cháy, cô bé đã bị hãm hiếp, bóp cổ, chân tay bị cắt. Sau đó, thi thể của em bị cuộn vào trong tấm chăn rồi bị đốt.

Cảnh sát trưởng Gordon Eden nói: "Đây là một thảm kịch khủng khiếp đối với cộng đồng chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo rằng sẽ huy động toàn bộ nguồn lực để dốc sức cho vụ án ghê rợn này để công lý được thực thi".

Ngay sau đó, cảnh sát đã điều tra ra được rằng, cô Michelle Martens, 35 tuổi, mẹ của nạn nhân cùng Gonzales, bạn trai 31 tuổi của mình mới quen 1 tháng, và cháu họ của anh này là những người trực tiếp gây ra cái chết cho nạn nhân. Người mẹ này thú nhận rằng, Gonzales đã đánh thuốc mê cô bé để anh ta có thể quan hệ tình dục với nạn nhân một cách dễ dàng.

Sau đó, anh họ của Gonzales cùng hắn đã bịt miệng, bóp cổ cô bé đến chết rồi chặt tay chân nạn nhân và Martens nói với cảnh sát rằng cô không tham gia vào cái chết của con gái mình. Sự việc xảy ra đúng vào buổi tối ăn mừng sinh nhật lần thứ 10 của nạn nhân. 

Gonzales và người anh họ đều là những người đã có tiền án trong khi đó người mẹ thì chưa có tiền án nào trước đây. Khi bị xét xử, Gonzales và anh họ sẽ phải đối mặt với các tội danh lạm dụng trẻ em, xâm hại trẻ chưa thành niên và giết người. Còn về phần người mẹ máu lạnh tàn ác, cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra để không lọt tội danh nào. 

nạn nhân
Nạn nhân chỉ mới bước sang tuổi lên 10.

người mẹ
Người mẹ vô nhân tính của nạn nhân.

giết người
Gã bạn trai của người mẹ.

Nguồn: Mirror
Từ Khóa

hãm hiếp

 

cháy đen

 

chặt chân

Hiện trường nơi xảy ra sự việc cô gái bị một nhóm người đổ keo 502 lên đầu

Hiện trường nơi xảy ra sự việc cô gái bị một nhóm người đổ keo 502 lên đầu