Mẹ chồng kể chuyện chê con dâu quá ốm, không biết sinh con được mấy lạng

Trong tập 103 "Mẹ chồng nàng dâu", bà Bích và cô con dâu Hoa Lê khiến các MC bất ngờ vì độ trẻ trung, trông giống như hai chị em.

Tập 103 chương trình truyền hình Mẹ chồng nàng dâu chào đón cặp khách mời bà Bích (54 tuổi) cùng con dâu Hoa Lê (34 tuổi), tính đến nay Lê đã làm dâu nhà bà Bích được tròn 6 năm và có một bé 4 tuổi. Vừa xuất hiện, 2 mẹ con bà Bích đã khiến Quyền Linh và Lê Lộc bất ngờ vì sự trẻ trung của cả 2. Lê Lộc còn nói đùa rằng tuy là mẹ chồng nàng dâu nhưng lại trông giống như chị em Thúy Kiều - Thúy Vân.

Mẹ chồng kể chuyện chê con dâu quá ốm, không biết sinh con được mấy lạng - Ảnh 1.

Bà Bích cùng con dâu Hoa Lê.

Lần đầu tiên gặp gỡ Hoa Lê, bà Bích không hề nghĩ cô gái này sẽ trở thành con dâu của mình. Bà còn không ngại chê Lê rằng cô nàng ốm quá, sau này sinh con được mấy lạng đây. Ấy vậy mà giờ đây Lê lại là cô con dâu mà bà Bích khá ưng. Ngoài việc Lê hay chê trách cách chăm sóc cháu nội của bà Bích thì giữa 2 mẹ con cũng không có nhiều điều bất đồng.

Mẹ chồng kể chuyện chê con dâu quá ốm, không biết sinh con được mấy lạng - Ảnh 2.

Mẹ chồng kể chuyện chê con dâu quá ốm, không biết sinh con được mấy lạng - Ảnh 3.

Ngoài ra thì Lê còn không thích tính tiết kiệm ngoài mức cần thiết của mẹ chồng. Cái gì cần thiết thì chi, cô quan niệm như thế. Còn bà Bích thì vì đã lớn tuổi nên có xu hướng không dám chi tiền quá nhiều nên mỗi lần Lê muốn mua gì đều phải xin phép mẹ chồng kỹ lưỡng. Ghé thăm chương trình lần này, Lê đã bí mật mua một chiếc nhẫn để làm quà cho mẹ chồng. Đến cuối chương trình, Quyền Linh đã mang chiếc nhẫn ra trao lại cho bà Bích.

Mẹ chồng kể chuyện chê con dâu quá ốm, không biết sinh con được mấy lạng - Ảnh 4.

Cũng trong tập này, chương trình còn chào đón sự xuất hiện của cặp... bố vợ con rể gồm ông Sanh (77 tuổi) và con rể Hồng Hào (36 tuổi). Tính đến nay, Hào đã làm rể nhà ông Sanh được tròn 8 năm. Giữa 2 bố con có rất nhiều điểm chung và có sở thích là đi ăn... phở.

Mẹ chồng kể chuyện chê con dâu quá ốm, không biết sinh con được mấy lạng - Ảnh 5.

Ông Sanh và con rể Hồng Hào.

Vừa nghe Hào kể đến đây, Quyền Linh đã quay sang nhìn Lê Lộc cười đầy ẩn ý. Ngay lập tức, Lê Lộc hiểu ý Quyền Linh rồi cả 2 đều bật cười hỏi lại Hào rằng cả 2 bố con hay... thèm ăn phở lắm hả. Nói đến đây, khán giả hầu hết đều hiểu rằng Quyền Linh đang cố ý trêu chọc Hồng Hào rằng 2 bố con anh thường hay "chán cơm thèm phở" nên mới ra ngoài ăn. Câu trêu đùa này đã khiến Hào bối rối mất một lúc rồi mới dám đáp lại rằng 2 bố con không có chán cơm, chỉ là lâu lâu rủ nhau ra ngoài ăn phở đúng nghĩa đen mà thôi.

Mẹ chồng kể chuyện chê con dâu quá ốm, không biết sinh con được mấy lạng - Ảnh 6.

Mẹ chồng kể chuyện chê con dâu quá ốm, không biết sinh con được mấy lạng - Ảnh 7.

Ngoài điểm chung thích ăn phở ra thì ông Sanh còn ưng ý cậu con rể mũm mĩm này ở chỗ là Hào không biết uống rượu và cũng chưa từng hút thuốc. Bản thân ông Sanh là người chưa từng động đến thuốc lá nên ông rất hài lòng về thái độ biết tự kỷ luật và kìm chế bản thân của Hào. Tuy nhiên ông Sanh lại có một thói quen khiến Hào không thích đó là uống rượu.

Mẹ chồng kể chuyện chê con dâu quá ốm, không biết sinh con được mấy lạng - Ảnh 8.

Bản thân ông Sanh lớn tuổi lại hay làm từ thiện nên thường xuyên được người quen nhờ làm chủ hôn cho con họ. Vì tính niềm nở, mến khách nên ông Sanh chẳng từ chối bao giờ. Mà cứ hễ nhận lời làm chủ hôn là thế nào cũng phải có một chầu nhậu cảm ơn. Mỗi lần như vậy Hào đều thấy rất lo cho bố vợ vì tuổi ông đã cao, cũng không nên uống quá nhiều rượu vì sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe. Ngoài ra thì anh cũng khuyên ông không nên tự chạy xe máy đi quá xa, tuổi ông cũng đã không còn trẻ nữa. Hào lo lắng rằng lỡ ra đường có chuyện gì thì lại không hay.

Mẹ chồng kể chuyện chê con dâu quá ốm, không biết sinh con được mấy lạng - Ảnh 9.

Mặt khác, ông Sanh lại thấy không hài lòng Hào ở chỗ anh thường khó khăn với vợ mình mỗi khi cô đi làm về muộn. Quan tâm là tốt nhưng ông Sanh cho rằng sự quan tâm của Hào sẽ khiến con gái ông thấy bị gò bó. Dù vậy, 2 bố con ông Sanh và Hồng Hào vẫn sống rất hòa thuận và ít khi xảy ra chuyện gì bất đồng.

"Mẹ chồng nàng dâu" tập 103

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm