Mẹ chồng bá đạo, xúi con trai và con dâu "ăn cơm trước kẻng" vì sợ con dâu vô sinh

Trong tập chung kết "Quý cô hoàn hảo", các cô gái đã bị đưa vào tình huống tiến thoái lưỡng nan khi mẹ chồng bắt buộc cô và chồng phải ăn cơm trước kẻng vì sợ cô bị vô sinh.

Trong đêm thi Chung kết Quý cô hoàn hảo lên sóng vào tối 7/6, Thiên Kim tranh tài cùng 4 cô gái gồm: Thạch Thu Huyền (Vicky Thạch, diễn viên, đến từ Hà Nội), Huỳnh Điệp Kiều Ngân (diễn viên, đến từ Tiền Giang), Lương Ngọc Trung Quân (Trish Lương, ca sĩ, đến từ TP.HCM) và Lê Thị Kim Huệ (người mẫu, đến từ Tây Ninh). 3 giám khảo "cầm cân nảy mực" đêm chung kết gồm: diễn viên Trịnh Tú Trung, ca sĩ Tim và diễn viên Anh Tú.

Bước vào Thử thách trí tuệ đầu tiên, 5 thí sinh gặp gỡ ba cô gái là người yêu cũ của 3 chàng trai để đặt câu hỏi và chọn ra chàng trai không phù hợp để nói lý do "không muốn hẹn hò". Thiên Kim từ chối khéo "vì anh quá đẹp trai" khiến giám khảo Trịnh Tú Trung ngưỡng mộ: "Em cứ tiếp tục hoàn hảo thế này, tới bao giờ em mới yêu được?".

Mẹ chồng bá đạo, xúi con trai và con dâu ăn cơm trước kẻng vì sợ con dâu vô sinh - Ảnh 1.

Thiên Kim.

Trong khi đó, Trish Lương lại từ chối phũ phàng chàng trai mình không muốn lấy làm chồng rằng: "Em công nhận anh rất đẹp trai, nhưng không phải con trai đẹp nào cũng thích hợp với một người con gái đẹp như em". Kết thúc phần thi đầu tiên, Huyền Thạch phải dừng bước, 4 cô gái còn lại bước vào Thử thách đời thường, xử lý những tình huống gia đình éo le từ chồng và mẹ chồng.

Mẹ chồng bá đạo, xúi con trai và con dâu ăn cơm trước kẻng vì sợ con dâu vô sinh - Ảnh 2.

Trish Lương.

Thiên Kim liên tục bị đưa vào những tình huống tréo ngheo, nhưng với sự khéo léo và nhân văn trong cách ứng xử, cô đã chinh phục hoàn toàn BGK và 400 quý ông tại trường quay. Tình huống đưa ra là trước đám cưới vài ngày, Thiên Kim bị gia đình nhà chồng ép "ăn cơm trước kẻng" vì sợ vô sinh. Dùng mọi lý lẽ cố giữ trinh tiết đến đêm tân hôn, nhưng cuối cùng Thiên Kim vẫn gật đầu bởi tin dữ ập đến: "Mẹ chồng tương lai bị ung thư giai đoạn cuối và chỉ sống được 6 tháng nữa". Giám khảo Trịnh Tú Trung – người trực tiếp cùng Thiên Kim đứng trong tình huống khẳng định: "Không tìm ra được một kẽ hở hay một sai lầm nào cả".

Mẹ chồng bá đạo, xúi con trai và con dâu ăn cơm trước kẻng vì sợ con dâu vô sinh - Ảnh 3.

Thiên Kim nhất quyết không chịu "ăn cơm trước kẻng".

Tập 38 "Quý cô hoàn hảo": Thiên Kim khiến ban giám khảo hài lòng vì cách xử lý tình huống tài tình

Bị ép có thai trước hôn nhân, Kim Huệ phản ứng gay gắt vì cảm thấy sự tin tưởng của bạn trai vào tình yêu suốt nhiều năm qua có giữa hai người bị chà đạp: "Chỉ có hai tháng anh không chờ được sao hả anh? Anh đã chờ em 5 năm rồi mà!". Kim Huệ bị cho là "diễn không sâu" trong tình huống chạy đến ôm lấy mẹ chồng khi biết bà không còn sống được bao lâu nữa... Bên cạnh đó, cách xử lý của Kim Huệ khi bị nhà chồng nghi không biết đẻ và ép "chửa trước" chưa triệt để.

Mẹ chồng bá đạo, xúi con trai và con dâu ăn cơm trước kẻng vì sợ con dâu vô sinh - Ảnh 5.

Kim Huệ vào vai vợ sắp cưới bị ép có thai trước hôn nhân của Tim.

Trở thành người ở thế "thượng phong" và khi đã chắc chắn tình cảm của chồng dành cho mình, Kiều Ngân có cách hành xử rất đời và đẹp: "Dù anh có đối xử tệ với em thì em cũng không đối xử tệ với anh". Cô đã chọn ở bên cạnh chồng dù cho bất có bất cứ chuyện gì xảy ra. Trước đó, khi hay tin mẹ chồng trọng bệnh, thời gian sống không còn nhiều, Kiều Ngân đồng ý có "ăn cơm trước kẻng" tuy nhiên phải có sự đồng ý của phụ huynh: "Mẹ qua thủ thỉ với mẹ của con, mẹ nói chắc chắn mẹ con sẽ đồng ý". Sự thể hiện của Kiều Ngân thuyết phục đa số các giám khảo và khán giả.

Mẹ chồng bá đạo, xúi con trai và con dâu ăn cơm trước kẻng vì sợ con dâu vô sinh - Ảnh 6.

Kiều Ngân với thử thách vòng 2.

Tập 38 "Quý cô hoàn hảo": Kiều Ngân ngọt ngào nhận lời mẹ chồng "ăn cơm trước kẻng"

Nghẹt thở nhất trong thử thách đời thường là phần thi của Trish Lương. Với cá tính mạnh mẽ, giữa Trish Lương và chồng tương lai xảy ra khẩu chiến căng thẳng: "Anh nghi ngờ em yêu người khác mà không phải con trai, anh đang nghi ngờ anh là bức bình phong của em". Mâu thuẫn chưa kịp lắng xuống thì mẹ chồng xuất hiện để tạo thêm áp lực phải có thai cho Trish Lương. Phần thể hiện của Trish Lương khiến cả giám khảo Tim (trong vai người chồng) và giám khảo Trịnh Tú Trung (vai mẹ chồng) phải chảy nước mắt chua xót vì cô lỡ "cười trên bi kịch" của người khác. "Tất cả những điều em làm nó đâm vào tim... đau thật sự" - Giám khảo Tim nghẹn ngào thốt lên.

Mẹ chồng bá đạo, xúi con trai và con dâu ăn cơm trước kẻng vì sợ con dâu vô sinh - Ảnh 8.

Trish Lương khiến cả Trịnh Tú Trung lẫn Tim đều bó tay với cách xử lý tình huống của cô.

Tập 38 "Quý cô hoàn hảo": Trish Lương khiến khán giả nín thở vì phần xử lý tình huống đầy căng thẳng

Sau Thử thách Đời thường, Kim Huệ và Trish Lương phải dừng bước nhường cơ hội cho Thiên Kim và Kiều Ngân bước vào thử thách cuối. Kết quả chung cuộc, Thiên Kim đã giành chiến thắng và trở thành Quý cô hoàn hảo 2018.

Mẹ chồng bá đạo, xúi con trai và con dâu ăn cơm trước kẻng vì sợ con dâu vô sinh - Ảnh 10.

Thiên Kim đăng quang ngôi vị "Quý cô hoàn hảo" của năm 2018.

Tập 38 "Quý cô hoàn hảo": Khoảnh khắc đăng quang ngôi vị Quý cô hoàn hảo năm 2018 của Thiên Kim

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm