Mẹ bé gái Việt bị sát hại tại Nhật: "Cứ nhắm mắt là nghe tiếng con kêu cứu"

"Mỗi lần tôi nhắm mắt là lại nghe thấy tiếng kêu cứu của con gái. Điều này có lẽ sẽ ám ảnh tôi suốt đời", chị Ng., mẹ bé Nhật L. đau đớn nói.

Như tin đã đưa vào chiều ngày 19/4, cha mẹ bé L. đã lần đầu đến nơi phát hiện thi thể con gái mình ở thành phố Abiko, tỉnh Chiba. Cảnh sát Nhật Bản cũng đi cùng gia đình đã xác nhận hiện trường và giải thích các tình tiết liên quan đến vụ án.

Trong khi anh Lê H., cha bé L., nén nỗi đau thắp hương và đặt hoa cho con thì mẹ bé bật khóc nghẹn ngào, gần như ngã quỵ, phải có người dìu bên cạnh.

Tờ Mainichi dẫn lời anh H. cho biết anh muốn gặp mặt trực tiếp để đối chất với nghi phạm. "Tôi muốn hỏi ông ta rằng gia đình tôi đã làm gì sai mà ông ấy gây ra điều này với chúng tôi" - anh H. nói.

Mẹ bé gái Việt bị sát hại tại Nhật: Cứ nhắm mắt là nghe tiếng con kêu cứu - Ảnh 1.

Người mẹ đau đớn ngã quỵ khi đến nơi phát hiện thi thể con gái mình.

Trong khi đó, chị Nguyễn Thị Ng., mẹ bé Nhật L., đau xót nói với báo chí rằng chị không cầm được nước mắt khi người ta tìm thấy thi thể và cặp sách của bé. 

"Mỗi lần tôi nhắm mắt là lại nghe thấy tiếng kêu cứu của con gái. Điều này có lẽ sẽ ám ảnh tôi suốt đời" - tờ Mainichi dẫn lời chị Ng. nói.

Bé gái Việt được gia đình thông báo mất tích hôm 24/3. Thi thể của bé được phát hiện hai ngày sau đó tại một kênh thoát nước ở Abiko, tỉnh Chiba, cách nhà khoảng 10 km. Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy bé Nhật L. tử vong do nghẹt thở.

Vào ngày 14/4, cảnh sát Nhật Bản đã bắt giữ nghi phạm Yasumasa Shibuya, sau khi kết quả điều tra cho thấy mẫu ADN của y trùng khớp với mẫu ADN tìm thấy trên các đồ vật của bé Nhật L. Hiện cảnh sát đang tích cực thu thập bằng chứng để sớm đưa ra kết luận chính thức cho vụ án. 

Từ Khóa

tiếng kêu cứu

 

phát hiện thi thể

 

thi thể con gái

 

Khám nghiệm tử thi

Tập 1 "Khi đàn ông mang bầu": Trường Giang bất ngờ chia sẻ về loạt scandal tình ái

Tập 1 "Khi đàn ông mang bầu": Trường Giang bất ngờ chia sẻ về loạt scandal tình ái