MC Ngọc Trinh bật mí về “nửa kia"

18-02-2009 14:30:05

MC Ngọc Trinh, cô em út của Bản tin Tài chính "khoe" về "nửa kia" của mình khi ngày lễ Valentine vừa mới qua.

- Lên hình trông Ngọc Trinh chững chạc, mà ở ngoài, Trinh nhí nhảnh và đáng yêu quá! Chắc rất nhiều chàng theo đuổi Ngọc Trinh, đã có chàng nào lọt vào “mắt xanh” của Trinh chưa?

Nói là lọt vào mắt xanh thì hơi quá rồi! Hiện giờ Trinh đã tìm được cho mình một người “phù hợp”, tâm lý và rất hiểu Trinh. Bạn trai Trinh hiện cũng đang làm trong ngành Tài chính, rất hợp với công việc hiện giờ của Trinh, nên điều này cũng thuật lợi và là điều mà cả Trinh và anh ấy rất hay trao đổi, phần nào giúp Trinh về công việc.
 
 
- Trinh có đặt ra mẫu đàn ông lý tưởng cho mình?

Trinh nghĩ rằng, mỗi người phụ nữ đều có một mẫu người đàn ông lý tưởng cho riêng mình. Tất nhiên là Trinh cũng vậy! Với Trinh, một người đàn ông lý tưởng ngoài có một công việc hay tương lai ổn định, người đàn ông đó là một người tâm lý, có thể hiểu và luôn thông cảm cũng như chia sẻ với mình mọi vấn đề. Bởi người đàn ông của mình phải là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho mình, ví như người phụ nữ có giỏi giang hay bản lĩnh đến đâu, thì cơ bản họ cũng đều là những người yếu đuối, phái yếu mà! (hi).

- Quan niệm của Ngọc Trinh về tình yêu thế nào?

Nếu có người nói với mình rằng: “Tôi yêu em”. Với Trinh như thế là chưa đủ. Mà theo Trinh, yêu thương một người là hãy làm bằng hành động, bằng tình cảm chân thành, bằng sự sẻ chia thật sự từ tấm chân tình của mình. Mỗi con người đều có những cách thể hiện tình yêu và quan niệm về tình yêu khác nhau.

Một người yêu mình, thương mình, hiểu mình, luôn là bờ vai, là chỗ dựa vững chắc cho mình, biết thông cảm, biết san sẻ công việc, biết… đó mới là một người đàn ông mang tới cho mình một tình yêu đích thực. Đó là theo Trinh (hi).

- Bạn trai của Ngọc Trinh là mẫu người lý tưởng?

Hiện tại, Trinh cảm thấy người bạn trai của mình là một mẫu người đàn ông lý tưởng đối với Trinh, bởi anh ấy là người chững chạc, tâm lý và là chỗ dựa vững chắc cho Trinh. Anh ấy cũng là người đưa ra nhiều lời khuyên đúng đắn cho Trinh cả trong công việc và cuộc sống.
 
 
- Riêng tư một chút nhé, Valentine vừa rồi, chàng và nàng đã dành tặng nhau gì vậy?

Trinh nghĩ quan trọng nhất chính là những tình cảm và sự quan tâm hàng ngày mà cả hai dành cho nhau. Đó chính là món quà lớn nhất và ý nghĩa nhất mà hai người không chỉ được nhận mỗi dịp Valentine mà là… mọi lúc, mọi nơi. (cười)

Trinh luôn muốn dành cho bạn traimình sự ngạc nhiên, nên quà củaTrinh không phải hoa hồng và sô-cô-la. Mà là… bí mật nhé!

- Ngọc Trinh nhớ nhất khoảnh khắc nào khi hai người bên nhau?

Có câu “không có tình yêu nào vĩnh cửu mà chỉ có những phút giây vĩnh cửu của tình yêu”. Nên, Trinh cảm thấy, những phút giây đã qua của Trinh và anh ấy luôn là những khoảnh khắc ngọt ngào và hạnh phúc.

Nhân đây, Trinh muốn gửi tới tất cả các bạn trẻ một lời chúc tốt đẹp nhất, và hãy luôn trân trọng những phút giây hạnh phúc của mình!

- Cảm ơn và chúc Trinh luôn hạnh phúc! 
 
Theo VTV
 
 PV /

20 người lao vào đánh nhau ngay giữa cửa hàng pizza.

20 người lao vào đánh nhau ngay giữa cửa hàng pizza.