MC chương trình nhắn tin cho cô gái bị phũ trên truyền hình: "Người tốt sẽ tự tìm đến mình"

Cho đến hôm nay, câu chuyện cô gái bị từ chối rất phũ trên truyền hình vì chàng trai ngại yêu xa vẫn đang trở thành tâm điểm.

Vài ngày sau khi chương trình Bạn muốn hẹn hò số 225 phát sóng, câu chuyện cô gái có tên Hoàng Sang bị từ chối rất phũ trên truyền hình vẫn đang khiến dư luận phải chú ý. Trước những ồn ào, người trong cuộc cũng đã lần lượt lên tiếng, thế nhưng câu chuyện có vẻ như đang bị kéo đi khá xa và chưa có dấu hiệu kết thúc.

Gần đây nhất là việc Hoàng Long - chàng trai trong câu chuyện thừa nhận lúc đấy nói sẽ yêu xa chỉ vì phép lịch sự mà thôi. Anh chàng cũng cho biết trước đó đã đề nghị phía ekip không phát sóng số này và những quan điểm về tình yêu cũng như việc nhấn nút của cả 2 đã bị biên tập lại.

MC chương trình nhắn tin cho cô gái bị phũ trên truyền hình: Người tốt sẽ tự tìm đến mình - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, Hoàng Sang cũng đã chia sẻ tin nhắn an ủi và động viên MC Cát Tường của Bạn muốn hẹn hò ngay sau khi chương trình kết thúc.

Nội dung tin nhắn mà MC Cát Tường đã gửi như sau: "Hôm qua giờ báo chí cũng nhiều người rồi báo chí tìm chị hỏi về em. Haizza, thôi cứ bình tĩnh mà sống em nhé, giờ lo kinh doanh tốt đi. Đời mà, trong cái rủi có cái may. Giờ em chỉ cần tỉnh táo lựa chọn, người tốt sẽ tự tìm đến với mình. Nhớ là đừng bao giờ bi quan trong tình yêu".

Hiện tại, cư dân mạng vẫn rất quan tâm đến câu chuyện này. Mọi người cũng đang chờ phản hồi từ ekip chương trình.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm