Máy may cầm tay độc đáo

30-01-2011 20:01:01

Chiếc máy may cầm tay độc đáo này có thể giúp bạn gỡ rối thật nhanh chóng khi chiếc áo bị đứt cúc hay gấu quần tuột chỉ.

Máy may cầm tay này mang đến cho bạn sự tiện dụng và dễ dàng hơn trong những tình huống cấp bách, cần phải giải quyết vấn đề với quần áo thật nhanh chóng. Giờ đây bạn có thể khâu vá quần áo, đơm cúc hay vắt sổ tiện lợi hơn với chiếc máy khâu bấm tay độc đáo.
 
 
Cách sử dụng máy may cầm tay này rất đơn giản, bạn chỉ cần đặt máy vào chỗ quần áo cần vá hay đơm cúc và bấm nút trên máy! Một điều tốt nhất ở sản phẩm này là sau khi sử dụng nó sẽ giúp quần áo của bạn không để lại các vết như đã từng bị vá.

 
Được thiết kế với kiểu dáng tinh tế, vừa tay lại rất nhẹ, chiếc máy may cầm tay thật dễ dàng chỉnh sửa những khiếm khuyết trên trang phục của bạn, giúp nó hoàn hảo và không có một chút tì vết nào.

 
Với chiếc máy may cầm tay này, bạn sẽ trở thành một người phụ nữ chu cháo và cẩn thận hơn khi luôn chuẩn bị cho chồng, con mình những trang phục thật gọn gàng và tươm tất trước khi ra ngoài. Giá bán của chiếc máy may cầm tay này khoảng 450.000 đ đến 500.000 đ. Bạn có thể tìm mua sản phẩm tại địa chỉ:
 
-Top Buy
Điện thoại: 04.3853-5262
 PV /

Trailer phim "The Commuter - Hành Khách Bí Ẩn"

Trailer phim "The Commuter - Hành Khách Bí Ẩn"