Máy hấp chín xúc xích hình chú cún xinh

26-12-2009 11:36:43

Máy hấp chín xúc xích hình chú cún không chỉ mang lại bữa ăn sáng nhanh chóng, giàu dinh dưỡng cho người thân mà còn là một vật trang trí làm đẹp thêm cho nhà bếp của bạn.

Một cách nhanh chóng và dễ dàng để chuẩn bị một bữa sáng hay bữa ăn nhanh cho người thân của bạn chính là sử dụng chiếc máy hấp chín xúc xích bằng hơi nước rất xinh xắn và hiện đại này.


Thông thường khi muốn làm chín xúc xích, bạn cho vào chảo chiên lên, nhưng xúc xích sẽ bị hút dầu và chóng ngấy khi ăn. Máy hấp chín xúc xích vẫn làm chín đều mà lại không tạo cảm giác béo ngậy khi ăn do sử dụng hệ thống làm chín bằng hơi nước rất tiện dụng. Một máy hấp chín xúc xích có thể làm chín đồng thời 4-6 chiếc xúc xích, đủ cho một bữa ăn nhẹ trong gia đình.
 
 
Cách sử dụng máy hấp chín xúc xích rất đơn giản, bạn chỉ cần mở nắp máy có hình chú cún ra, cho nước vào sau đó đặt khay hấp và đặt xúc xích lên trên. Bạn chờ trong khoàng 8 phút là đã có một phần xúc xích ngon miệng cho bữa ăn của gia đình. 
Máy hấp chín xúc xích hình chú cún xinh mang đến cho bạn một cách thức chế biến bữa sáng rất hiện đại và tiện dụng. Khi không sử dụng, chiếc máy hấp này giống như một vật trang trí làm đẹp thêm cho phòng bếp nhà bạn. Còn chần chờ gì nữa mà bạn không sắm ngay cho nhà mình một chiếc máy hấp rất đẹp và hiện đại này.
 
Giá bán: từ 800.000 đến 900.000 đ
 
Bạn có thể đặt hàng sản phẩm qua hệ thống bán hàng trên mạng Amazon
 
Q-Tracy
Tổng hợp
 PV /

Ông Lẫm đưa PV đi qua mái nhà để chứng kiến cảnh người dân hàng ngày trải qua

Ông Lẫm đưa PV đi qua mái nhà để chứng kiến cảnh người dân hàng ngày trải qua