Màu son thịnh hành nhất cho mùa thu đông năm nay

01-10-2009 13:46:18

Bạn đã biết tông màu son nào được ưa chuộng trong mùa thu đông của năm nay chưa?

Xu hướng son cho mùa đông năm nay được dánh dấu bằng sự quay trở lại của sắc son đỏ rực quyến rũ. Màu đỏ luôn tạo cho phụ nữ vẻ gợi cảm và thu hút đến kỳ lạ. Màu son môi đỏ tươi được đánh giá là sắc màu không bao giờ lỗi mốt, đem lại cho phụ nữ một đôi môi mọng và đầy đặn.

Xu hướng son đỏ thống trị các sàn diễn thời trang

 
Không có trang phục nào phù hợp với sắc son đỏ hơn một bộ đầm đen gợi cảm, quyến rũ. Trang phục cùng cách make up theo tông màu tối với sắc môi đỏ khiến bạn trở nên thật nổi bật và hấp dẫn trong các buổi tiệc với công ty, các dịp lễ lớn cùng đi chơi với gia đình và bạn bè.
 
 
 
Bên cạnh gam đỏ rực rỡ, các loại son với tông màu be cũng được ưa chuộng sử dụng khi thời tiết se lạnh. Các gam màu hồng be, cam be, vanilla be mang lại cho bạn một nét trang điểm rất nhẹ nhàng và tự nhiên.
Vẻ đẹp tự nhiên của son màu be
 
Màu be rất dễ kết hợp với các gam màu trang điểm má và mắt. Bạn nên sử dụng cách trang điểm tự nhiên và nhẹ nhàng. Kết hợp với các trang phục nổi bật với tông màu rực rỡ, trông bạn sẽ thật xinh xắn và gợi cảm. Bên cạnh đó, việc trang điểm tông màu nhẹ nhàng phối hợp với chiếc vày hoa nhỏ hay áo sơ mi hoa cùng tông màu sáng sẽ có hiệu quả bất ngờ về mặt thẩm mỹ thời trang cho bạn
Rực rỡ trong trang phục màu nổi bật
 
Nhẹ nhàng với sắc hoa đơn giản
Bạn có thể tìm được các màu son quyến rũ này tại các trung tâm thương mại lớn với giá bạn từ 400.000 đ đến 500.000 đ
 
Trúc Nhi
Theo Fashiontrend
 PV /

"Gương mặt thân quen nhí": Bé Ngọc Giàu hóa thân thành nữ ca sĩ Jennifer Holliday với ca khúc "I believe I can fly"

"Gương mặt thân quen nhí": Bé Ngọc Giàu hóa thân thành nữ ca sĩ Jennifer Holliday với ca khúc "I believe I can fly"