Mẫu bàn làm việc được sinh ra để dành riêng cho không gian nhỏ

Bàn làm việc treo tường - một ý tưởng mới nhưng đang chiếm lĩnh thị trường lựa chọn dành cho phòng ngủ hoặc phòng làm việc nhỏ, hoặc cho những người yêu thích sự nhỏ gọn, thông minh và tiện ích.

Với nhiều người sống hoặc làm việc trong không gian bị hạn chế, nhu cầu sử dụng nội thất nhỏ gọn và tiện dụng càng tăng cao. Và những chiếc bàn làm việc treo tường được thiết kế dành riêng cho nhu cầu này.

Hãy cùng khám phá xem thiết kế mới này có những điểm đặc biệt như thế nào nhé.
 
Một sự lựa chọn hoàn hảo cho phòng khách hoặc phòng làm việc, chiếc bàn Murphy gấp này có thể gắn được vào tường. Điểm đặc biệt của giải pháp này là nó có 2 kệ có thể điều chỉnh để lưu trữ tài liệu rất gọn gàng.
 
Khi được gấp gọn lại, bàn Murphy gần như không chiếm bất cứ diện tích nào.
 
Bạn có thể thiết kế riêng 1 chiếc bàn làm việc đa năng để những ngăn trong tủ phù hợp với nhu cầu của mình.
 
 Sự lựa chọn hợp túi tiền hơn là chiếc bàn Norberg, nó có thể dễ dàng sử dụng như bàn làm việc hoặc kệ tủ. Không những vậy, thiết kế bản lề của bàn cho phép bạn gấp bàn xuống khi không sử dụng.
 
 Bạn đã bao giờ nghĩ sẽ sở hữu một chiếc bàn làm việc có thế vừa đứng và ngồi khi sử dụng? Thiêt kế này trông giống như một chiếc cặp sách, và chúng sử dụng một thanh chốt điều chỉnh phía sau gắn vào tường.
 
 Bàn treo Prepac's Studio sẽ không chiếm diện tích sàn của căn phòng mà vẫn đầy đủ tiện ích như chiếc bàn làm việc bình thường.

Bàn treo không những nhỏ gọn, chất liệu gỗ càng toát lên nét thanh lịch đem lại sự tinh tế cho không gian.
 
 Với thiêt kế hiện đại và thông minh, bàn treo đang dần trở thành sự lựa chọn nhiều gia đình tin tưởng và sử dụng.
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm