"Mặt Trời của chàng Joo": So Ji Sub thân thiện với diễn viên nhí

Bầu không khí trên trường quay "Mặt Trời của chàng Joo" vô cùng thân thiện và vui vẻ.

Bộ phim The Master's Sun - Mặt Trời của chàng Joo vừa công bố những hình ảnh hậu trường phim vui nhộn của các diễn viên như So Ji Sub, Gong Hyo Jin, Seo In Guk bên cạnh các diễn viên nhí là Lee Do Hyun và Hong Eun Taek, thủ vai hàng xóm của Gong Sil trong phim.


So Ji Sub, Gong Hyo Jin, Seo In Guk thân thiện với diễn viên nhí sau hậu trường "Mặt Trời của chàng Joo"

Được biết, do thủ vai một người đàn ông lạnh lùng trong phim, So Ji Sub đã rất cẩn thận để các diễn viên nhí không bị hình ảnh nhân vật này của anh gây ảnh hưởng bằng cách liên tục mỉm cười và chơi đùa với các bé trong giờ nghỉ.

Về phía Gong Hyo Jin, cô chơi đùa với bọn trẻ giống như mẹ của chúng. Nữ diễn viên không chỉ chăm sóc cho bọn trẻ mà còn thường xuyên trò chuyện với các "đồng nghiệp nhí" của mình. Trong khi Seo In Guk thì lại đặc biệt thân thiện với các em nhỏ. Anh liên tục pha trò giúp bọn trẻ cười, hoặc chụp hình cùng các diễn viên nhí.

Mặc dù lịch quay phim vô cùng căng thẳng nhưng ê kíp làm phim Mặt Trời của chàng Joo luôn có những khoảnh khắc thoải mái bên nhau. Ai cũng nở nụ cười và biến mọi khoảnh khắc căng thẳng trên trường quay trở nên dễ chịu hơn.

Không khí trên trường quay "Mặt Trời cùa chàng Joo" luôn vui vẻ thoải mái

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm