Mariah Carey bị nữ trợ lý tố cáo thường xuyên khỏa thân và quấy rối tình dục

Stella Bulochnikov cho rằng trong 3 năm làm việc cùng Mariah Carey cô đã bị diva này quấy rối tình dục.

Theo thông tin độc quyền trên tờ TMZ, nữ trợ lý cũ cũng là bạn thân của Mariah Carey - Stella Bulochnikov đã gửi đơn kiện đến luật sư của nữ diva nhằm kiện cô với tội danh quấy rối tình dục.

Theo Stella Bulochnikov, Mariah có những hành vi quấy rối tình dục trong suốt 3 năm hai người làm việc cùng nhau. Cụ thể, theo Stella, Mariah hoàn toàn khỏa thân khi ở cùng cô ở nhà và không chỉ vậy, nữ diva còn có những hành vi khêu gợi, không đứng đắn. 

Mariah Carey bị nữ trợ lý tố cáo thường xuyên khỏa thân và quấy rối tình dục - Ảnh 1.

Không chỉ là trợ lý, Stella Bulochnikov còn là bạn thân của Mariah

Vì vậy Stella cho rằng mình đã bị quấy rối tình dục.

Ngoài ra, Mariah còn bị Stella tố cáo về việc sử dụng chất gây nghiện và gây hưng phấn. Cô cũng không sử dụng thuốc trị bệnh rối loạn lưỡng cực của mình. 

Chia sẻ với báo giới, Stella cho biết cô hi vọng chuyện này sẽ được giải quyết một cách riêng tư. Nhưng nếu phía Mariah Carey phớt lờ, cô sẽ kiện lên tòa án và công khai những bằng chứng.

Mariah Carey bị nữ trợ lý tố cáo thường xuyên khỏa thân và quấy rối tình dục - Ảnh 2.

Về phía Mariah Carey, luật sư của nữ diva này cho biết mọi điều nữ trợ lý cũ nói hoàn toàn vô căn cứ và họ hoàn toàn không lo ngại chuyện cô muốn kiện.

Ngoài ra, theo phía Mariah thì nguyên nhân Stella muốn kiện chính là vì muốn kiếm chác tiền từ nữ diva sau khi cả hai kết thúc hợp đồng trợ lý mà thôi. 

Cụ thể, Mariah Carey kết thúc hợp đồng với Stella Bulochnikov vào tháng 11/2017 sau 3 năm cộng tác vì đã ký hợp đồng với công ty Roc Nation của Jay Z. Sau khi ký hợp đồng với công ty này, Mariah được hỗ trợ tất cả mọi thứ bao gồm cả công việc trợ lý. Chính vì thế, Mariah quyết định chia tay Stella Bulochnikov và điều này làm nữ trợ lý không hề vui vẻ gì.

Nguồn: TMZ

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm