Mảnh mai là thế nhưng Lan Ngọc vẫn nhịn ăn, ép cân đến mức chảy máu dạ dày khiến fan xót xa

Lan Ngọc thậm chí đã trốn viện để quay trở lại phim trường dù rằng bác sĩ can ngăn, bắt cô phải nghỉ ngơi dưỡng sức.

Bộ phim Gái già lắm chiêu 2 do Lan Ngọc, Lê Xuân Tiền, Thùy Anh đóng chính sẽ ra mắt vào dịp Giáng sinh 2018. Để có được sự "lột xác" khi vào vai Ms Q, một phụ nữ tuổi 34 xinh đẹp, giàu có, thời thượng, bên cạnh việc được ekip hỗ trợ về phần tạo hình, Ninh Dương Lan Ngọc đã phải nhịn ăn, tập luyện với cường độ cao.

Mảnh mai là thế nhưng Lan Ngọc vẫn nhịn ăn, ép cân đến mức chảy máu dạ dày khiến fan xót xa - Ảnh 1.

Mảnh mai là thế nhưng Lan Ngọc vẫn nhịn ăn, ép cân đến mức chảy máu dạ dày khiến fan xót xa - Ảnh 2.

Những vai diễn trước đây của Ninh Dương Lan Ngọc không quá chú trọng vào việc thay đổi ngoại hình, vóc dáng nhưng với dự án phim Gái già lắm chiêu 2 thì bắt buộc cô phải thay đổi hoàn toàn từ ngoại hình cho đến phong cách.

Đạo diễn Bảo Nhân cho hay: "Khán giả đã quá quen thuộc với hình ảnh Ninh Dương Lan Ngọc có phần trẻ trung còn với vai diễn Ms Q thì yêu cầu cô phải trở thành một người phụ nữ tuổi băm và già đời hơn nên trước khi chọn Lan Ngọc vào phim tôi đã yêu cầu Lan Ngọc giảm cân thay đổi hình ảnh, phong cách từ ngoài đời trước khi phim bấm máy 3 tháng. Ngọc phải giảm ít nhất 4kg để khuôn mặt bớt bầu bĩnh, góc cạnh hơn, già dặn hơn cho phù hợp với vai diễn là người phụ nữ từng trải".

Mảnh mai là thế nhưng Lan Ngọc vẫn nhịn ăn, ép cân đến mức chảy máu dạ dày khiến fan xót xa - Ảnh 3.

Mảnh mai là thế nhưng Lan Ngọc vẫn nhịn ăn, ép cân đến mức chảy máu dạ dày khiến fan xót xa - Ảnh 4.

Ninh Dương Lan Ngọc tiết lộ: "Tôi vừa xong dự án truyền hình remake She was pretty thì đạo diễn Bảo Nhân ngỏ ý mời tôi tham gia casting dự án điện ảnh của anh ấy. Lúc đó, tôi đang còn trong tạo hình của bộ phim trước: Mặt to tròn, tóc ngắn và xù lên. Tôi bắt đầu chế độ ăn kiêng, tập gym cấp tốc và nuôi lại tóc để kịp casting cho phim".

Suốt gần 1 tháng liên tục trên phim trường, Ninh Dương Lan Ngọc vẫn phải duy trì chế độ giảm cân để giữ vóc dáng. Cô cho hay: "Cơ địa của tôi rất kỳ cục, cứ ăn một chút thôi là mập mặt đầu tiên. Phim thì quay liên tục 1 tháng nên nếu như vậy thì sai bối cảnh nên tôi đành nhịn ăn vì khi đang quay không có thời gian để tập gym được. Cho nên, khi phim quay được 1 tuần thì căn bệnh đau dạ dày của tôi tái phát. Tôi cứ uống thuốc giảm đau mà trước đây thường uống nhưng càng lúc càng đau hơn. Đau đến mức tôi không thể quay được và đoàn phải ngưng quay cho tôi đi bệnh viện. Tôi được bác sĩ nội soi chẩn đoán là loét dạ dày chảy máu, họ bắt tôi nhập viện theo dõi nếu để chảy máu nặng thì buộc phải mổ để cầm máu vết loét".

Mảnh mai là thế nhưng Lan Ngọc vẫn nhịn ăn, ép cân đến mức chảy máu dạ dày khiến fan xót xa - Ảnh 5.

Mảnh mai là thế nhưng Lan Ngọc vẫn nhịn ăn, ép cân đến mức chảy máu dạ dày khiến fan xót xa - Ảnh 6.

Vì Ms Q là vai chính trong phim cho nên tất cả các cảnh quay đều phải có sự xuất hiện của Ninh Dương Lan Ngọc. Việc Lan Ngọc nhập viện kéo theo lịch quay của đoàn phim bị xáo trộn. Đạo diễn Namcito tâm sự: "Chúng tôi phải làm lại lịch quay, xếp những cảnh quay không có Lan Ngọc lên để quay. Nhưng các bối cảnh trong phim toàn là những bối cảnh sang trọng và khó xin phép quay như các resort 5 sao, trung tâm thẩm mỹ hay các khách sạn, quán cafe lớn mọi công việc phải thu xếp từ trước đó cả tháng nên khi thay đổi lại là một chuyện khó khăn cho ekip".

Tuy nhiên, với tinh thần trách nhiệm và sự chuyên nghiệp của mình với vai diễn, Ninh Dương Lan Ngọc trốn viện để quay trở lại phim trường chỉ sau 2 ngày nằm viện trong khi theo lệnh bác sĩ thì cô phải nghỉ ngơi, không làm việc trong suốt 1 - 2 tuần.

Mảnh mai là thế nhưng Lan Ngọc vẫn nhịn ăn, ép cân đến mức chảy máu dạ dày khiến fan xót xa - Ảnh 7.

Mảnh mai là thế nhưng Lan Ngọc vẫn nhịn ăn, ép cân đến mức chảy máu dạ dày khiến fan xót xa - Ảnh 8.

Mảnh mai là thế nhưng Lan Ngọc vẫn nhịn ăn, ép cân đến mức chảy máu dạ dày khiến fan xót xa - Ảnh 9.

Mảnh mai là thế nhưng Lan Ngọc vẫn nhịn ăn, ép cân đến mức chảy máu dạ dày khiến fan xót xa - Ảnh 10.

Mảnh mai là thế nhưng Lan Ngọc vẫn nhịn ăn, ép cân đến mức chảy máu dạ dày khiến fan xót xa - Ảnh 11.

Sau khi quay trở lại phim trường, mặc dù vẫn luôn xuất hiện xinh đẹp, sang chảnh với vai diễn Ms Q trên phim nhưng ít ai biết rằng sau khi đạo diễn hô cắt thì Lan Ngọc ôm bụng quằn quại vì cơn đau dạ dày thỉnh thoảng ập tới.

Mảnh mai là thế nhưng Lan Ngọc vẫn nhịn ăn, ép cân đến mức chảy máu dạ dày khiến fan xót xa - Ảnh 12.

Mảnh mai là thế nhưng Lan Ngọc vẫn nhịn ăn, ép cân đến mức chảy máu dạ dày khiến fan xót xa - Ảnh 13.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm