Măng cuộn thịt heo

Thu Trang,
Chia sẻ

Món ăn nghe thật lạ mà cũng thật ngon. Bạn thử xem nhé.

Nguyên liệu:
 
Thịt lợn: 300gr

Măng nứa: 30 cái

Trứng gà: 01 quả

Hạt nêm, hành hoa, rau răm, dầu ăn


Cách làm:
 
Thịt băm, hành hoa, rau răm băm nhỏ, trộn đều với trứng gà và hạt nêm
 Măng tách đôi, lấy dao cứa dọc cái măng
 
 
 
Cuộn thịt vào giữa cái măng, xếp vào nồi, rưới lên trên 1 chút dầu ăn
 

 

Cho nồi măng lên bếp đun khoảng 1 phút cho thịt se lại

Hòa 100ml nước với hạt nêm, đổ vào nồi đun nhỏ lửa khoảng 20 là được ăn.
 
 
 
Chúc các bạn thành công!
 
 
Bài và ảnh Trang Nấm
Chia sẻ