Mắng chửi chưa đủ, "mẹ chồng" Lan Hương còn tố con dâu ngoại tình với con trai cả

Bà Lâm - Lan Hương của "Ngược chiều nước mắt" tìm mọi cách để đuổi con dâu Phương Oanh ra khỏi gia đình.

Sau 22 tập phim đầu tiên, Ngược chiều nước mắt sẽ ra viễn cảnh đen tối cho cuộc sống hôn nhân của Mai (Phương Oanh) và Sơn (Hà Việt Dũng). Chẳng những cưới phải người chồng lăng nhăng, đào hoa, Mai còn chịu nhiều buồn tủi vì mẹ chồng quá cay nghiệt.

Trailer tập 23 "Ngược chiều nước mắt": Mẹ chồng tố cáo con dâu ngoại tình

Hiểu nhầm Mai ngoại tình với cậu con trai cả - Thành (Mạnh Trường), bà Lâm (Lan Hương) đã liên tục tìm cách đuổi con dâu ra khỏi nhà. Đầu tiên, bà Lâm hỏi Mai rằng cô còn có ý định ly hôn không, nếu muốn chia tay Sơn, Mai cứ việc ra đi. Bởi, theo lời bà Lâm, Mai có tuổi khắc cả nhà, nếu tiếp tục chung sống với nhau thì sớm muộn gì Mai cũng làm hại những người còn lại.

Thấy lời mắng chửi của mình chưa đủ lực, bà Lâm lại bày trò phiền toái hơn. Ở đoạn trailer tập 23 sắp phát sóng, bà Lâm chẳng ngại ngần tố cáo Mai ngoại tình trước mặt ông Lâm. Bà Mai quả quyết rằng: "Chuyện hôm nay tất cả đều do con Mai mà ra. Em đã nói là thằng Thành với cái Mai có chuyện mà". Tuy bị bà Lâm khích tướng nhưng ông Lâm vẫn tỉnh táo: "Nhà này chưa đủ chuyện à? Em còn thêm dầu vào lửa, cứ chuyện nọ xọ chuyện kia. Em sinh hoạt ở phường, tổ hòa giải này nọ, vậy mà ở nhà mình em toàn gây mâu thuẫn. Em thử nghĩ xem, thằng Sơn nó mà ly dị thì đẹp mặt nhỉ".

Mắng chửi chưa đủ, mẹ chồng Lan Hương còn tố con dâu ngoại tình với con trai cả - Ảnh 2.

Mắng chửi chưa đủ, mẹ chồng Lan Hương còn tố con dâu ngoại tình với con trai cả - Ảnh 3.

Mẹ chồng tranh thủ tố cáo con dâu ngoại tình để hy vọng con dâu sớm bị đuổi khỏi nhà.

Ở một diễn biến khác, Mai bỗng dưng xin Sơn được về quê ở với bố mẹ ruột ít hôm. Ban đầu, Sơn rất ngạc nhiên, nhưng thấy Mai làm bộ dang đáng thương, anh cũng miễn cưỡng cho đi. Tuy nhiên, Mai chẳng những không vui mừng mà còn tỏ rõ sự lo lắng. Mai nói với Sơn rằng cô có một chuyện vẫn luôn giấu anh, nếu hôm nay Mai kể hết tất cả thì Sơn có thay đổi thái độ với cô không.

Dựa theo cách Mai lấp lửng, khán giả của Ngược chiều nước mắt hồ nghi rằng Mai sẽ nói chuyện cô từng quen biết Thành trước khi về làm vợ Sơn.

Mắng chửi chưa đủ, mẹ chồng Lan Hương còn tố con dâu ngoại tình với con trai cả - Ảnh 4.

Mắng chửi chưa đủ, mẹ chồng Lan Hương còn tố con dâu ngoại tình với con trai cả - Ảnh 5.

Mai lo lắng khi xin phép Sơn về quê thăm bố mẹ ruột.

Tập 23 của Ngược chiều nước mắt sẽ lên sóng vào lúc 20g45 ngày 7/12/2017 trên kênh VTV1.

Chia sẻ
Bình luận
Tin mới trong ngày