Mang bầu khệ nệ nhưng Đinh Ngọc Diệp vẫn được chồng nịnh công khai thế này

Bình luận của Victor Vũ trước những hình ảnh xinh đẹp rạng ngời của vợ khiến nhiều người bất ngờ và thích thú.

Mới đây, nữ diễn viên Đinh Ngọc Diệp đã đăng tải hình ảnh xinh đẹp trong chuyến du lịch tại Huế. Dù mang bầu hơn 8 tháng nhưng gương mặt của cô không có nhiều thay đổi, nữ diễn viên vẫn tràn đầy năng lượng và rạng rỡ trong mỗi bức ảnh. Cô chia sẻ trạng thái khi đi nghỉ dưỡng: "Nhẹ nhàng, sảng khoái!"

Mang bầu khệ nệ nhưng Đinh Ngọc Diệp vẫn được chồng nịnh công khai thế này - Ảnh 1.

Mang bầu khệ nệ nhưng Đinh Ngọc Diệp vẫn được chồng nịnh công khai thế này - Ảnh 2.

Đinh Ngọc Diệp xinh đẹp ở những tháng cuối thai kì.

Điều khiến nhiều khán giả khá bất ngờ đó là bên dưới những bức ảnh đi du lịch xa nhà của bà xã, đạo diễn Victor Vũ bất ngờ bình luận khen vợ: "Hình như có bầu xinh hơn". Có thể thấy dù đang mang thai ở những tháng cuối thai kì với cân nặng tăng vọt nhưng nữ diễn viên "Người bất tử" vẫn được ông xã thương yêu hết mực, Victor Vũ không ngại ngần nịnh vợ giữa "chốn" công cộng. 

Trước những hình ảnh trẻ trung, rạng ngời của Đinh Ngọc Diệp, không ít những lời khen được gửi đến nữ diễn viên sinh năm 1984: "Mẹ bầu xinh quá là xinh em à", "Ôi cái bụng bầu yêu".

Mang bầu khệ nệ nhưng Đinh Ngọc Diệp vẫn được chồng nịnh công khai thế này - Ảnh 3.

Đinh Ngọc Diệp và Victor Vũ kết hôn vào tháng 3/2016. Cách đây vài tháng, tin đồn nữ diễn viên mang thai rộ lên sau khi những hình ảnh cô tăng cân bất thường được chia sẻ trên mạng xã hội. Tuy nhiên, vào buổi họp báo ra mắt phim cùng chồng vào tuần trước, Đinh Ngọc Diệp mới chính thức công khai cô đang mang thai ở tháng thứ 8 của thai kì.

Mang bầu khệ nệ nhưng Đinh Ngọc Diệp vẫn được chồng nịnh công khai thế này - Ảnh 4.

Victor Vũ sát bên vợ trong buổi họp báo ra mắt phim.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm