Màn trình diễn cho người mẫu thay bikini ngay trên sân khấu gây choáng

Một cuộc thi người đẹp ở Trung Quốc đã dậy lên những ý kiến trái chiều khi cho người mẫu thay đồ ngay trên sâu khấu chỉ sau lớp màn mỏng manh.

Miss Star, một cuộc thi tuyển chọn người đẹp thường niên của đài Phát thanh trung ương Trung Quốc hầu như năm nào cũng gây chú ý vì những màn trình diễn nóng bỏng của các cô gái cả trong và ngoài nước.

Năm nay, trong đêm chung kết, rất nhiều màn trình diễn ấn tượng đã được diễn ra. Người ta gần như bị choáng ngợp bởi nhan sắc và phong thái tự tin của các thí sinh. Và sự việc gây ồn ào nhất trong đêm thi là phần thay bikini ngay trên sân khấu. Theo đó, 15 thí sinh lần lượt đứng trong khung dựng sẵn, thay đồ qua lớp che mỏng manh, phô bày đường cong trước khán giả.

sắc đẹp
Các mỹ nữ tham gia cuộc thi Miss Star đang khoe sắc trên sàn catwalk với trang phụ bikini.

sắc đẹp
Những trang phục nóng bỏng như giúp các thí sinh khoe trọn vẹn đường cong nóng bỏng của mình.

sắc đẹp
Nhưng đỉnh điểm của đêm diễn không nằm ở các thí sinh mà lại chính là màn thay đồ ngay trên sân khấu.

sắc đẹp
Các cô gái đã có màn "lột đồ" ngay trước hàng nghìn con mắt khiến cho hàng ghế khán giả không ngớt tiếng hò reo.

"Quả là ý tưởng táo bạo!", một cư dân mạng bình luận sau khi được chứng kiến màn trình diễn. Một tài khoản khác lại cho hay: "Cánh đàn ông ở bên dưới khán đài dường như không thể nào rời mắt khỏi tấm màn mỏng manh đó. Hết sức nóng."

Quả thực, trong khi các cuộc thi sắc đẹp khác thường tạo cho các cô gái sự kín đáo khi xuất hiện lần lượt với các loại trang phục từ trong cánh gà thì lần này, các cô gái đã được "bùng nổ" thực sự. Chính vì vậy, cuộc thi cũng gây nhiều tranh cãi trong cộng đồng mạng.

sắc đẹp
Màn trình diễn bikini nóng bỏng sau pha lột đồ khiến nhiều người xem mắt tròn mắt dẹt.

sắc đẹp
Các mỹ nữ khoe vẻ tự tin trên sàn catwalk.

sắc đẹp

sắc đẹp

sắc đẹp

sắc đẹp

Nguồn: 163

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm