Mãn kinh nhẹ nhàng với tinh chất mầm đậu nành Isoflavone

13-11-2017 13:30:00

Bổ sung estrogen thiên nhiên có trong tinh chất mầm đậu nành là phương pháp “đối phó” hiệu quả với các triệu chứng khó chịu thời kỳ mãn kinh của phụ nữ 40+, được khuyến cáo bởi các chuyên gia.

Mãn kinh là một quy luật tự nhiên và thường tìm đến phụ nữ vào giai đoạn trung niên của cuộc đời do sự rối loạn và suy giảm nội tiết tố nữ (estrogen). Theo các nghiên cứu, tuổi mãn kinh trung bình của phụ nữ Việt Nam là 48 đến 51. Tuy nhiên khi bước sang tuổi 40, nhiều chị em đã bắt đầu có các dấu hiệu mãn kinh như rối loạn kinh nguyệt và giấc ngủ, bốc hỏa, tâm trạng thay đổi, đặc biệt là khô teo âm đạo với các biểu hiện như khô, rát, ngứa tại chỗ và đau chảy máu khi quan hệ tình dục. Không chỉ làm suy giảm chất lượng cuộc sống, mà những thay đổi này còn ảnh hưởng không ít đến hạnh phúc gia đình.

Mãn kinh nhẹ nhàng với tinh chất mầm đậu nành Isoflavone - Ảnh 1.

Mãn kinh và các triệu chứng của nó luôn là nỗi phiền muộn của phụ nữ 40+

Dẫu khó khăn và không thể né tránh nhưng chị em có thể đi qua giai đoạn mãn kinh nhẹ nhàng hơn bằng cách bổ sung estrogen tự nhiên có trong chiết xuất của mầm đậu nành. Cho đến nay, lợi ích của Isoflavone từ đậu nành đã được khẳng định qua khuyến cáo của nhiều Hiệp hội Mãn kinh và chuyên gia sức khỏe. Theo khuyến cáo của Hội Nội Tiết Lâm Sàng Hoa Kỳ, sử dụng Isoflavone 40 – 80 mg/ngày giúp giảm tần suất bốc hỏa. Hội Mãn Kinh Bắc Mỹ cũng đưa ra nhận định rằng Isoflavone có hiệu quả giảm các triệu chứng mãn kinh, giảm nguy cơ ung thư vú và nội mạc tử cung và ngăn ngừa bệnh suy giảm trí nhớ.

Mãn kinh nhẹ nhàng với tinh chất mầm đậu nành Isoflavone - Ảnh 2.

Bổ sung estrogen thiên nhiên từ mầm đậu nành giúp giảm các triệu chứng mãn kinh

Các nhà khoa học đã nghiên cứu rằng phụ nữ độ tuổi mãn kinh nên bổ sung nội tiết tố thiên nhiên từ mầm đậu nành không biến đổi gien, được chiết tách Isoflavone bởi công nghệ cao mới có tác dụng tương tự nội tiết tố cơ thể là một biện pháp an toàn, hiệu quả giúp chị em cân bằng, bù đắp lượng estrogen thiếu hụt.

Các vấn đề về an toàn thực phẩm hiện nay là việc không đảm bảo nguồn gốc loại đậu nành được sử dụng, đa số là dạng đậu nành biến đổi gien nên tiềm ẩn nguy hại đến sức khỏe của người tiêu dùng. Hơn thế nữa, chiết xuất mầm đậu nành Isoflavones thông thường là dạng liên kết với gốc đường. Khi vào cơ thể, Isoflavones cần phải được loại bỏ bởi các vi khuẩn đường ruột thì mới được hấp thu và có tác dụng như nội tiết tố cơ thể. Do đó, Isoflavone dạng thông thường không thể có hiệu quả và tác dụng ổn định vì nó sẽ thay đổi tùy thuộc theo từng người phụ nữ.

Do đó, chị em nên lựa chọn sử dụng các sản phẩm chiết xuất mầm đậu nành không biến đổi gien chứa Isoflavones dạng hoạt hóa Aglycone (đã được cắt gốc đường) nên khi vào cơ thể sẽ không cần thời gian biến đổi, mà được hấp thu trực tiếp ngay vào máu. Nhờ đó, tác dụng của Isoflavone dạng Aglycone sẽ tăng cao và rút ngắn thời gian sử dụng so với chế phẩm chứa Isoflavone dạng thông thường cũng như các sản phẩm khác từ đậu nành.

Bên cạnh đó, trong các nghiên cứu cho thấy chất chuyển hóa của Isoflavones là Genistein với tỉ lệ cao (>18.8mg) sẽ tăng hiệu quả hấp thu gấp đôi vì Genistein có hoạt tính estrogen mạnh nhất so với các hoạt chất còn lại.

Một sản phẩm chứa hoạt chất Isoflavones Aglycone 40mg trên thị trường hiện đang được chị em phụ nữ tín nhiệm và sử dụng là loại có chiết xuất từ 100% mầm đậu nành không biến đổi gen của Pháp, giúp bổ sung nội tiết tố estrogen thiên nhiên, cân bằng nội tiết tố, giúp điều trị các rối loạn mãn kinh. Đặc biệt, với công nghệ lên men đặc biệt cắt bỏ gốc đường với >97% Aglycone và tỉ lệ hoạt chất hoạt chất tối ưu sẽ được hấp thu nhanh vào máu và phát huy tác dụng hơn mà ít bị ảnh hưởng bởi cơ địa và các yếu tố khác.

Mãn kinh nhẹ nhàng với tinh chất mầm đậu nành Isoflavone - Ảnh 3.

GIẢI PHÁP CHO PHỤ NỮ MÃN KINH

Tìm hiểu thêm trên website: songkhoemankinh.vn

 A.D / Theo Trí Thức Trẻ
Từ Khóa

PR

Tin cũ hơn

Đoạn clip An Duyệt Khê xuất hiện cùng chồng mới cưới

Đoạn clip An Duyệt Khê xuất hiện cùng chồng mới cưới