Mai Tiến Dũng phong trần, nhảy cực sung khi tham gia sự kiện

Mai Tiến Dũng lần đầu tiên đem ca khúc được đầu tư MV khủng tại Nhật khuấy động sân khấu sự kiện.

Mai Tiến Dũng phong trần, nhảy cực sung khi tham gia sự kiện - Ảnh 1.

Tối 15/6, đêm Chung Kết cuộc thi tìm kiếm Hoa Khôi ngành ngân hàng diễn ra tại TP. HCM thu hút nhiều quan tâm. Mai Tiến Dũng cùng một số nghệ sĩ đã tham gia chương trình với vai trò khách mời đặc biệt.

Mai Tiến Dũng phong trần, nhảy cực sung khi tham gia sự kiện - Ảnh 2.

Sự xuất hiện của nam ca sĩ Mai Tiến Dũng trong bộ vest lịch lãm, phong trần đã thu hút mọi ánh nhìn và khiến cho bầu không khí trở nên nóng hơn.

Mai Tiến Dũng phong trần, nhảy cực sung khi tham gia sự kiện - Ảnh 3.

Trở về từ sân khấu hoành tráng của Lễ hội pháo hoa quốc tế tại Đà Nẵng, Mai Tiến Dũng tiếp tục có dịp chiêu đãi khán giả TP.HCM những bài hát sôi động.

Mai Tiến Dũng phong trần, nhảy cực sung khi tham gia sự kiện - Ảnh 4.

Mang tới chương trình ca khúc "What is love" từng gây dấu ấn tại "The Remix" và màn live "Tối nay em muốn sao "cùng vũ đoàn, nam ca sĩ khiến không khí chương trình trở nên náo nhiệt.

Mai Tiến Dũng phong trần, nhảy cực sung khi tham gia sự kiện - Ảnh 5.

"Tối nay em muốn sao" là sản phẩm âm nhạc được Mai Tiến Dũng ra mắt đầu tiên sau khi rời khỏi chương trình "Cặp đôi hoàn hảo – Trữ tình và bolero". Đây cũng là ca khúc được nam ca sĩ quay hình liên tục trong suốt 8 ngày liền tại Tokyo, Nhật Bản.

Mai Tiến Dũng phong trần, nhảy cực sung khi tham gia sự kiện - Ảnh 6.

Chia sẻ về quan điểm làm nghề, Mai Tiến Dũng từng nói rằng: "Mỗi người có một cách làm nghề khác nhau, mỗi sự nổi tiếng đều có giá của nó cả. Tất nhiên, đã đi làm nghề ai cũng mong muốn mình nổi tiếng, tuy nhiên, nổi tiếng như thế nào là từ bản chất của mỗi người".

Mai Tiến Dũng phong trần, nhảy cực sung khi tham gia sự kiện - Ảnh 7.

"Dũng không có thói quen phán xét ai, hay tuyên bố to tát về bản thân mình. Nếu vì để nổi tiếng hơn mà dùng scandal hoặc dùng cách này hay cách kia làm hại người khác thì Dũng không làm được".

Mai Tiến Dũng phong trần, nhảy cực sung khi tham gia sự kiện - Ảnh 8.

"Mỗi người đều có duyên với nghề một cách khác nhau. Có thể ở thị trường âm nhạc hải ngoại Dũng cũng có chút ít tên tuổi nhưng về Việt Nam thì Mai Tiến Dũng là một cái tên hoàn toàn mới. Và tất nhiên, khi về Việt Nam Dũng cũng đã có những dự định cho mình. Dũng đã có ít nhất 2 năm để chuẩn bị và đưa ra quyết định về Việt Nam. Dũng tin tưởng sự cố gắng, nghiêm túc của mình sẽ được khán giả đón nhận" - Mai Tiến Dũng cho biết thêm.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm