Mải mê xem điện thoại, người phụ nữ vấp té và bị thang máy nghiến mất chân

Một người phụ nữ Trung Quốc vừa qua đã gặp phải một tai nạn kinh hoàng khi chân của cô bị kẹt giữa cửa thang máy rồi bị nghiến đứt vì thang máy di chuyển.

Dù đã có rất nhiều cảnh báo về những tai nạn thang máy khi người dùng lơ là không quan sát khi đi vào nhưng có vẻ như nhiều người vẫn xem đấy là một chuyện không đáng lưu tâm.

Mải mê xem điện thoại, người phụ nữ vấp té và bị thang máy nghiến mất chân - Ảnh 1.

Đoạn video từ băng ghi hình cho thấy người phụ nữ tóc ngắn vừa mải xem điện thoại vừa bước vào thang máy. Cô vấp chân ngã xuống sàn và một chân bị kẹt lại giữa hai cánh cửa khép lại không thể rút ra được. Kinh hoàng hơn nữa là chiếc thang máy đột nhiên đi lên, nạn nhân không thể làm gì khác ngoài việc đau đớn nhìn chân của mình bị nghiền nát.

Theo trang Iqiyi, nạn nhân do nhìn vào điện thoại nên đã không nhìn thấy rằng thang máy đã bắt đầu đi lên từ trước khi cô bước vào trong. Một người phụ nữ khác đi phía sau nạn nhân rất may mắn thoát chết trong gang tấc khi quyết định không bước vào thang máy lúc đó. Chiếc thang máy có lẽ đã bị lỗi, trong vòng khoảng 30 giây đã di chuyển lên 3 tầng lầu rồi dừng lại.

Mải mê xem điện thoại, người phụ nữ vấp té và bị thang máy nghiến mất chân - Ảnh 2.

Được biết vụ tai nạn xảy ra vào ngày 21/6/2017 tại một tòa nhà trên đường Zhongshan West, Thượng Hải, nhưng gần đây đoạn video đáng sợ này mới được công bố ra ngoài.

Hiện không có thông tin về tình trạng của nạn nhân tuy nhiên đây có thể được xem như một bài học cảnh báo cho tất cả mọi người về những tai nạn có thể tránh được nếu chúng ta không quá say mê dùng điện thoại và biết quan sát kỹ hơn khi đi trên đường, điều khiển giao thông hoặc khi sử dụng thang máy.

(Nguồn: Dailymail)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm