Mai Hồ bị bạn trai "dằn mặt" khi quay cảnh tình cảm cho Quốc Thiên

Mai Hồ cho biết, vì "lỡ dại" nhận lời làm nữ chính cho MV mới của ca sĩ Quốc Thiên mà cô đã bị bạn trai nhắc nhở nhiều lần.

Nam ca sĩ Quốc Thiên cho biết, 2017 có thể coi là một năm hoạt động đầy năng suất của anh khi liên tục phủ sóng truyền hình, đến gần hơn với khán giả cả nước. Sau hình ảnh duyên dáng trong Gương mặt thân quen, Quốc Thiên đã trở lại cùng MV mới mang tên Thương.

Mai Hồ bị bạn trai dằn mặt khi quay cảnh tình cảm cho Quốc Thiên - Ảnh 1.

Mai Hồ bị bạn trai dằn mặt khi quay cảnh tình cảm cho Quốc Thiên - Ảnh 2.

Quốc Thiên Idol.

Ca khúc mới này do Khắc Việt sáng tác. Cựu Quán quân Vietnam Idol chia sẻ, đàn anh Khắc Việt là một người sống rất tình cảm và đã viết tặng, cho anh nghe demo trong một lần đến ăn tối. Lẽ ra ca khúc này đã được Quốc Thiên cho ra mắt từ tháng 8, nhưng vì trục trặc việc thay đổi bản phối nên bây giờ mới được "xuất xưởng".

Mai Hồ bị bạn trai dằn mặt khi quay cảnh tình cảm cho Quốc Thiên - Ảnh 3.

Bình An.

Mai Hồ bị bạn trai dằn mặt khi quay cảnh tình cảm cho Quốc Thiên - Ảnh 4.

Mai Hồ.

Câu chuyện của MV được xây dựng dựa trên những tình cảm nảy sinh giữa một người "sếp" nữ xinh đẹp và cậu nhân viên trẻ tuổi, ngô nghê. Sau nhiều ngày tiếp xúc, cô gái cứng cỏi, lạnh lùng này dần dần bị thu hút bởi sự chân thành của anh chàng nhỏ tuổi. Thế nhưng, những khó khăn bất ngờ ập tới, khi chàng trai cố hi sinh bản thân để che chở, bảo bọc cô thì cô lại chọn một con đường khác lý trí hơn cho chính mình.

Mai Hồ bị bạn trai dằn mặt khi quay cảnh tình cảm cho Quốc Thiên - Ảnh 5.

Mai Hồ bị bạn trai dằn mặt khi quay cảnh tình cảm cho Quốc Thiên - Ảnh 6.

Mai Hồ và Bình An.

Quốc Thiên và ê kíp đã khá đau đầu để chọn lựa những gương mặt vào vai cặp đôi chị em đó, nhưng sau cùng Mai HồBình An là 2 cái tên phù hợp nhất. Dù Mai Hồ đã nhận lời... bỏ rơi người yêu của mình 24 tiếng đồng hồ để tham gia MV, tuy nhiên bạn trai cô nàng vẫn căn dặn rất nhiều lần về chuyện không được đóng cảnh thân mật với Bình An. Mai Hồ cho biết, bạn trai cô liên tục "dằn mặt" rằng chỉ quay thôi chứ không được hôn nhau.

Mai Hồ bị bạn trai dằn mặt khi quay cảnh tình cảm cho Quốc Thiên - Ảnh 7.

Mai Hồ bị bạn trai dằn mặt khi quay cảnh tình cảm cho Quốc Thiên - Ảnh 8.

Mai Hồ bị bạn trai dằn mặt khi quay cảnh tình cảm cho Quốc Thiên - Ảnh 9.

"Đây chỉ mới là phát pháo đầu tiên, đánh dấu một chặng đường mới đầy sôi nổi của Quốc Thiên trong thời gian tới. Và sẽ không dừng lại nghỉ ngơi quá lâu, Quốc Thiên đang tăng tốc mạnh mẽ, hoạt động hết công suất và hứa hẹn còn mang đến nhiều sản phẩm, dự án đầy bất ngờ hơn nữa, sẽ sớm được bật mí đến khán giả yêu nhạc" - Quốc Thiên chia sẻ về MV mới.

MV "Thương": Quốc Thiên - Bình An - Mai Hồ lần đầu kết hợp trong sản phẩm âm nhạc

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm