Mải chúc mừng sinh nhật chồng, Nhã Phương vô tình để lộ tên thân mật của con gái

Chỉ với một sơ hở nhỏ, nhiều fan hâm mộ của cặp đôi đã tinh mắt phát hiện ra tên thân mật của con gái Nhã Phương - Trường Giang.

Mới đây, Nhã Phương đã đăng tải trên trang fanpage đoạn clip ngọt ngào chúc mừng ông xã Trường Giang nhân sinh nhật lần thứ 36 của nam danh hài. Trong clip, cả hai không ngại trao nhau những cử chỉ thân mật, tình tứ trong bữa tiệc sinh nhật ấm cúng bên bạn bè thân thiết.

Tuy nhiên ngay sau khi đoạn clip được Nhã Phương đăng tải, nhiều fan hâm mộ tinh mắt đã phát hiện ra Nhã Phương - Trường Giang đã thực sự "lên chức" ba mẹ và vô tình để lộ tên thân mật của con gái đầu lòng.

Đoạn clip Nhã Phương đăng tải chúc mừng sinh nhật ông xã.

Cụ thể, trong hình ảnh được cắt ra từ đoạn clip có thể thấy một quả bóng bay dùng để trang trí trong bữa tiệc có in đậm chữ chúc mừng sinh nhật "Ba Ti". Điều đặc biệt, Nhã Phương - Trường Giang lại bị đồn sinh con gái đầu lòng vào cuối tháng 1 vừa qua. 

Nhiều điểm trùng hợp khiến người hâm mộ càng thêm khẳng định thông tin bữa tiệc sinh nhật ngập sắc hồng này có sự góp mặt của con gái nhỏ nhà Nhã Phương - Trường Giang.

Vợ chồng Nhã Phương - Trường Giang vô tình để lộ tên thân mật của con gái qua chi tiết này - Ảnh 2.

Nhìn ngược chữ trong quả bóng có thể thấy chữ "Ba Ti" được in đậm.

Vợ chồng Nhã Phương - Trường Giang vô tình để lộ tên thân mật của con gái qua chi tiết này - Ảnh 3.

Nhiều fan phát hiện ra chi tiết Trường Giang đã lên chức bố của con gái có tên gọi ở nhà là "Ti".

Nhã Phương bị đồn sinh con gái đầu lòng vào ngày 22/1 tại một bệnh viện quốc tế ở TP.HCM. Trước đó, cô cũng bị nghi mang bầu với Trường Giang trước khi cả hai chính thức tổ chức hôn lễ. Tuy nhiên, cặp đôi chưa từng lên tiếng xác thực thông tin trên.

Vợ chồng Nhã Phương - Trường Giang vô tình để lộ tên thân mật của con gái qua chi tiết này - Ảnh 4.

Nhã Phương xuất hiện thon gọn thời gian gần đây sau tin đồn bầu bí và sinh nở.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm