Tin tức làm đẹp, giải trí, phụ nữ, cuộc sống gia đình, thời trang
Xem bản thử nghiệm
Tải Ứng Dụng Đọc Tin Afamily

Mách bạn địa chỉ mua giày VNXK xịn cho nàng “chân quá khổ”

Với những sản phẩm VNXK chứng minh được nguồn gốc xuất xứ, cạnh tranh về giá cả, Nemo Mama shoes còn được biết đến là địa chỉ mua giày VNXK xịn cho nàng “chân quá khổ”.

Trong ma trận gắn mác “Hàng Việt Nam xuất khẩu” rất khó để các tín đồ thời trang phân biệt được đâu là địa chỉ thực sự uy tín. Gần đây, phái đẹp truyền tai nhau trên các diễn đàn về thời trang một địa chỉ “săn hàng hiệu giá rẻ” của tín đồ hàng Việt Nam Xuất khẩu.

Mách bạn địa chỉ mua giày VNXK xịn cho nàng “chân quá khổ” - Ảnh 1.

Nemo Mama shoes – 43 Đặng Dung, Quận 1, TP.HCM, địa chỉ “săn hàng hiệu giá rẻ” của tín đồ hàng Việt Nam Xuất khẩu

Từ tâm lý lo sợ hàng hóa Trung Quốc có chứa chất độc hại, trong vòng 5 năm trở lại đây xu hướng mua sắm các sản phẩm quần áo, túi xách, giày dép… gắn mác hàng Việt Nam xuất khẩu để an tâm về chất lượng và giá cả được người tiêu dùng chú trọng. Tuy nhiên, vì là xu hướng nên không thể tránh được những rủi ro. Có bao nhiêu trong số vô vàn những sản phẩm bày bán gắn mác Việt Nam xuất khẩu ấy là hàng xịn và bao nhiêu là hàng không rõ nguồn gốc, trôi nổi, đem lại nguy hại cho người tiêu dùng?

Mách bạn địa chỉ mua giày VNXK xịn cho nàng “chân quá khổ” - Ảnh 2.

Khẳng định thương hiệu và chữ tâm trong kinh doanh, ngay từ khi khởi nghiệp Nemo mama shoes đã là một thương hiệu được chú ý bởi sự “truyền tai” của những người tiêu dùng thông thái. Trên các diễn đàn, đây được biết tới là một địa chỉ chuyên kinh doanh giày dép và quần áo VNXK đúng nguồn gốc xuất xứ của các thương hiệu lớn như Aldo, Zara, Topshop... với giá cực ưu đãi. Thậm chí khi phái đẹp làm phép so sánh giá cả của Nemo Mama shoes chỉ bằng ½ giá trên web bán hàng của các thương hiệu. “Không có người phụ nữ xấu, hãy biết làm đẹp cho mình bằng chính những bộ trang phục và những đôi giày tốt sẽ đưa bạn đến những nơi thực sự tốt đẹp” Nemo Mama shoes luôn tâm niệm và mong muốn đem những sản phẩm hợp thời trang nhất đến với người tiêu dùng.

Mách bạn địa chỉ mua giày VNXK xịn cho nàng “chân quá khổ” - Ảnh 3.

Để mỗi ngày của chị em sẽ là một ngày vui khi được trưng diện và chiều chuộng gu thời trang của chính mình. Từ chỗ đam mê, Nemo Mama shoes liên tục cập nhật xu hướng theo từng giờ, khối lượng hàng hóa về mới liên tục mỗi tuần đều có những sản phẩm mới nhất, cập nhật xu hướng phục vụ khách hàng. Đặc biệt, vì là cơ sở chuyên cung cấp hàng VNXK xịn nên size với số lượng rất hạn chế, đảm bảo khách hàng sẽ luôn chọn được mẫu mã “độc, lạ”. Thậm chí có những mẫu độc quyền, Nemo mama shoes ra mắt khách hàng trước web thương hiệu đến 30 ngày.

Mách bạn địa chỉ mua giày VNXK xịn cho nàng “chân quá khổ” - Ảnh 4.

Nếu bạn băn khoăn về một đôi chân “quá khổ” rất khó để tìm mua đôi giày vừa chân đem lại cảm giác thoải mái, dễ chịu, thì Nemo Mama shoes là một địa chị được đông đảo cộng đồng mạng biết tới. Bởi nơi đây có những sản phẩm size lớn mà hàng sản xuất trong nước khó có thể tìm được. Trò chuyện, lắng nghe khách hàng về nhu cầu sử dụng các sản phẩm tại cửa hàng & tư vấn thông tin sản phẩm cho khách hàng luôn là những yêu cầu tiên quyết đối với nhân viên của Nemo Mama shoes. Nemo Mama shoes luôn muốn mỗi nhân viên của mình sẽ là một “người bạn thời trang” của khách hàng để giúp họ có được sản phẩm ưng ý nhất.

Mách bạn địa chỉ mua giày VNXK xịn cho nàng “chân quá khổ” - Ảnh 5.

Giày Việt Nam Xuất Khẩu là những sản phẩm được các thương hiệu thời trang nước ngoài (thường là các hãng ở châu âu) thuê sản xuất hoặc đặt nhà mày tại Việt Nam để gia công với chất lượng chuẩn đạt xuất khẩu.

Mách bạn địa chỉ mua giày VNXK xịn cho nàng “chân quá khổ” - Ảnh 6.

Kiểm tra màu sắc, chất lượng kích cỡ

Mách bạn địa chỉ mua giày VNXK xịn cho nàng “chân quá khổ” - Ảnh 7.

Về màu sắc hàng VNXK bao giờ cũng rõ nét hơn, hàng fake màu sắc rất bóng bẩy nhìn qua sẽ nhận thấy không thật.

Hãy chú ý đến từng đường kim mũi chỉ, chỗ dán xem có bị lệch hay bong không. Hàng giả thường không được gia công tỉ mỉ, mũi khâu không đều không chắc chắn, thậm chí keo dán còn bị sùi ra bên ngoài, nước sơn bong tróc nhất là gót giày và phần khâu cuối gót.

Địa chỉ: 43 Đặng Dung, Quận 1, TP.HCM

Hotline: 0906.83.6366

Fanpage: https://www.facebook.com/Nemo.Mama.shoes/Từ Khóa

PR

Người làm trong nhà trộm giấy tờ xe rồi thuê người lấy nốt xe của chủ

Người làm trong nhà trộm giấy tờ xe rồi thuê người lấy nốt xe của chủ