Mặc đồ siêu nhân và nghĩ mình là siêu anh hùng thực thụ, nào ngờ cậu bé lại gặp cái kết khiến người ta cười bò

Thay vì đi giải cứu thế giới như Superman thì cậu bé này lại phải nhờ tới sự trợ giúp của người lớn mới thoát nạn khiến ai nấy cười bò.

Chắc hẳn, đứa trẻ nào cũng từng ít nhiều lần xem Superman. Thậm chí, có không ít trẻ nhỏ còn mang trong mình ước mơ lớn lao là được trở thành một siêu anh hùng và sẽ đi giải cứu thế giới.

Thế mới có chuyện, các em chỉ mặc bộ đồ của Superman là lập tức nghĩ mình đã có khả năng đặc biệt. Niềm đam mê cộng thêm cái đầu giàu trí tưởng tượng của các bé, đôi khi lại xảy ra khá nhiều chuyện hài hước về tình trạng nghiện siêu nhân của lũ trẻ.

Cảnh người lớn giải cứu "Superman nhí"

Một đoạn clip về "Superman nhí" đang được quan tâm dưới đây cũng là một ví dụ điển hình. Có lẽ, quá yêu mến hình tượng siêu anh hùng trong các bộ phim băng đĩa, cậu bé đã được bố mẹ mua cho bộ đồ giống hệt Superman. Nhưng cũng chẳng có gì xảy ra nếu cậu bé không muốn đi giúp đỡ mọi người xung quanh để rồi chính cậu lại bị mắc kẹt trong hàng rào sắt. Cuối cùng, thay vì đi giải cứu thế giới thì siêu anh hùng nhí này lại phải nhờ sự trợ giúp của người lớn mới thoát nạn.

Ai xem xong đoạn clip ngắn này cũng cười bò. Nhiều người cảm thấy tuổi thơ được tái hiện, bồi hồi chia sẻ: "Anh mày trước cũng y mày đây nhóc ơi! Mặc đồ siêu nhân cứ nghĩ mình là siêu anh hùng thật sự! Lao đi giải cứu con mèo trên mái nhà cuối cùng không xuống được khóc thét và bố vác thang ra bế xuống. Nhớ mãi không quên!"

Facebook A.H lại chia sẻ: "Nhớ quá, trước mình cũng mê Superman nhưng làm gì có đồ siêu nhân mà mặc đâu. Toàn lấy khăn của mẹ trùm qua vờ làm áo choàng thôi!"

Mặc đồ siêu nhân và nghĩ mình là siêu anh hùng thực thụ, nào ngờ cậu bé lại gặp cái kết khiến người ta cười bò - Ảnh 2.

Một vài người khác thì bật cười, rồi phỏng đoán: "Ha ha đáng yêu quá, chắc chui vào khe đó là để giải cứu chú mèo chăng?"

Không ít người thì hài hước bình luận: "Cứ nghĩ mình là siêu anh hùng nhưng đời lại không như phim. Dù cười chảy nước mắt nhưng cũng là một bài học, tự mình trải nghiệm sẽ nhớ lâu!"

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm