Mặc đẹp suốt ngày, ai ngờ cũng có lúc Kate Middleton bị chê mặc xấu

Xuất hiện trong 1 sự kiện mới đây, chiếc váy mà Kate Middleton lựa chọn lại bị nhiều cư dân mạng vui tính ví với… rèm cửa.

Kate Middleton được xem là 1 trong những biểu tượng thời trang có sức ảnh hưởng nhất hiện nay. Gu thời trang của cô ghi điểm ở nét thanh lịch, hiện đại, mang đậm chất Hoàng gia. Mỗi bộ trang phục mà Công nương kate diện đều nhanh chóng trở thành trào lưu được người người nhà nhà thi nhau tìm mua. Tuy vậy, trong lần xuất hiện mới đây, gu thời trang của Công nương lại có phần tụt dốc.

Mặc đẹp suốt ngày, ai ngờ cũng có lúc Kate Middleton bị chê mặc xấu - Ảnh 1.
Mặc đẹp suốt ngày, ai ngờ cũng có lúc Kate Middleton bị chê mặc xấu - Ảnh 2.

Vào tối ngày hôm qua (theo giờ địa phương), Công nương Kate đã đến thăm bảo tàng nhiếp ảnh Fotografiska, Thụy Điển. Trong lần xuất hiện này, vị Công nương đã lựa chọn cho mình 1 chiếc váy nhung dáng xòe, màu xanh dương của thương hiệu Erdem. Tuy thiết kế này rất tinh tế nhưng lại không phù hợp với dáng người của Công nương tạo cảm giác cơ thể khá nặng nề, thiếu thon thả, phần vải nhung cũng gây cảm giác già nua, cũ kĩ. Ngoài ra, nhiều fan hâm mộ còn vui tính khi so sánh: chiếc váy của Công nương khiến họ liên tưởng tới những tấm vải rèm cũ kĩ ở nhà.

Mặc đẹp suốt ngày, ai ngờ cũng có lúc Kate Middleton bị chê mặc xấu - Ảnh 3.

Chiếc váy mà Công nương Kate lựa chọn lần này có phần không phù hợp với vóc dáng của Công nương, tạo cảm giác cơ thể nặng nề, thiếu thon gọn.

Mặc đẹp suốt ngày, ai ngờ cũng có lúc Kate Middleton bị chê mặc xấu - Ảnh 4.

Nhiều cư dân mạng còn vui đùa khi so sánh chất liệu vải và họa tiết của chiếc váy với họa tiết trên tấm rèm cửa.

Mặc đẹp suốt ngày, ai ngờ cũng có lúc Kate Middleton bị chê mặc xấu - Ảnh 5.

"Tôi nghĩ Công nương trông thật tồi tệ trong chiếc váy của Erdem. Điều gì xảy ra với phong cách của cô ấy vậy?" - "Xin lỗi Công nương Kate, nhưng chiếc váy này của Erdem trông thật tệ".

Mặc đẹp suốt ngày, ai ngờ cũng có lúc Kate Middleton bị chê mặc xấu - Ảnh 6.

"Tôi thích 1 vài thiết kế của Erdem, nhưng tôi không nghĩ tôi từng nhìn thấy 1 thiết kế giống như chiếc mà Kate mặc mà tôi lại thích".

Được biết chiếc váy mà Công nương lựa chọn lần này là 1 thiết kế của thương hiệu Erdem có giá khoảng 76 triệu đồng. Đây cũng là thương hiệu được Công nương yêu thích và rất hay sử dụng. Tuy nhiên, những lần trước cô đều thiên về những mẫu trang phục họa tiết hoa tươi tắn, vưới chất liệu vải mềm mại.

Mặc đẹp suốt ngày, ai ngờ cũng có lúc Kate Middleton bị chê mặc xấu - Ảnh 7.

Trong thiết kế gốc của Erdem, cô người mẫu trông khá thon thả, mảnh mai

Mặc đẹp suốt ngày, ai ngờ cũng có lúc Kate Middleton bị chê mặc xấu - Ảnh 8.
Mặc đẹp suốt ngày, ai ngờ cũng có lúc Kate Middleton bị chê mặc xấu - Ảnh 9.
Mặc đẹp suốt ngày, ai ngờ cũng có lúc Kate Middleton bị chê mặc xấu - Ảnh 10.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm