Mặc đẹp cho người chân ngắn và gày

26-06-2010 07:49:31

Chỉ cần áp dụng những bí quyết kết hợp thời trang thật tinh tế này, bạn không còn gì e ngại vì đôi chân ngắn không ưng ý của mình nữa

Sở hữu một đôi chân thon dài là niềm mơ ước của rất nhiều phụ nữ. Nhưng nếu bạn có một đôi chân ngắn và gày, đừng tự ti và lo ngại gì, hãy thử kết hợp trang phục theo những gợi ý này của aFamily nhé!
 
Với người có đôi chân ngắn, một điểm đáng lưu ý đó là bạn không nên mặc những trang phục quá cộc, quần ngắn hoặc áo ngắn đều khiến cho mọi người chú ý hơn vào đôi chân ngắn của bạn.

Kiểu trang phục thích hợp nhất cho người chân ngắn đó là quần, váy cạp cao. Đây là một mẹo che chân ngắn khá hiệu quả mà lại khiến bạn trở nên thời trang và sành điệu hơn.

Nếu chân hơi gày, bạn không nên mặc quần, váy bó sát, hãy lựa chọn những trang phục có dáng hơi xuông rộng để tạo cảm giác bạn tròn trịa, đáng yêu hơn

Quần dáng xuông màu trắng với eo cao giúp đôi chân bạn dài và đầy đặn hơn

Khi mặc quần eo cao, bạn không thể bỏ qua những đôi guốc thật cao nhé!

Váy eo cao dáng dài màu trắng với xếp li khiến bạn trông mập hơn
 
Nếu bạn thích mặc quần lửng, một gợi ý cho bạn đó là hãy mặc với những chiếc áo điệu dáng dài. Nhưng bạn nên thắt một chiếc đai vải hoặc thắt lưng tại phần eo giả của áo. Đây là một cách che khuyết điểm chân ngắn rất hiệu quả.

Đai thắt eo giả che khuyết điểm chân ngắn khá hiệu quả.

 
Bên cạnh đó, nếu muốn mặc những chiếc váy điệu đà, bạn hãy chọn kiểu váy chiết eo giả, chiết ngực hoặc cách điệu bằng một chiếc thắt lưng nơi vòng eo trên. Kiểu váy này tạo cảm giác vòng eo của bạn ở cao hơn, do đó đôi chân sẽ dài ra. Vì chân gày nên bạn tránh những chiếc váy bó phần dưới, chỉ mặc váy dáng xòe rộng hoặc dáng xuông.
 
 
 
Kiểu váy này khiến cho mọi người không thể biết được vòng eo thật của bạn ở vị trí nào
Thắt thắt lưng tạo đường cong mềm mại hơn cho dáng người

 
Trên đây là một vài mẹo kết hợp thời trang cho người có chân ngắn và gày. Những cách mix đồ này cũng rất trẻ trung và hợp mốt nên bạn không còn gì phải tự ti khi mình không sở hữu đôi chân thon dài như của những cô người mẫu nhé!
 
Tracy Vu
Tổng hợp
 PV /

Tập 349 "Bạn muốn hẹn hò": Long Tiến - Mỹ Hiền

Tập 349 "Bạn muốn hẹn hò": Long Tiến - Mỹ Hiền