Lý Y Hiểu bị chê quê mùa, sến súa

Không chỉ riêng màn ca múa bị chê quê mùa, đến cả tạo hình của Lý Y Hiểu trong “Tân Lạc Thần” cũng bị khán giả chỉ trích là sến súa.

Sau Hán Sở truyền kỳ, nàng “Ngu Cơ” Lý Y Hiểu sẽ tái ngộ khán giả màn ảnh nhỏ với vai diễn Chân Mật trong phim truyền hình Tân Lạc Thần. Tuy nhiên, nhân vật này chẳng những không giúp Lý Y Hiểu gây thiện cảm với khán giả mà còn làm cô nàng nhận về hàng tá lời chỉ trích.
 
Lý Y Hiểu bị chê quê mùa, sến súa 1

Lý Y Hiểu bị chê quê mùa, sến súa 2
 
Lý Y Hiểu bị chê quê mùa, sến súa 3
Lý Y Hiểu trong "Tân Lạc Thần"
 
Trong Tân Lạc Thần, Lý Y Hiểu đóng vai Chân Mật – người con gái tài sắc vẹn toàn. Phim còn xoay quanh mối quan hệ tay ba của Chân Mật (Lý Y Hiểu) và 2 người con của Tào Tháo là Tào Phi (Trương Địch) và Tào Thực (Dương Dương). Chân Mật và Tào Thực vốn là đôi thanh mai trúc mã, tuy nhiên, vì Tào Phi – người sẽ thừa kế vương quyền của Tào Tháo gây áp lực nên Chân Mật đành chia tay Tào Thực để về làm vợ Tào Phi.
 
Lý Y Hiểu bị chê quê mùa, sến súa 4

Lý Y Hiểu bị chê quê mùa, sến súa 5
 
Nhiều khán giả cho rằng, phần tạo hình của Lý Y Hiểu trong phim quá sến súa, phục trang sáng màu cùng lối trang điểm rực rỡ khiến vẻ đẹp của Lý Y Hiểu giảm đi bội phần. Hơn nữa, qua 1 số đoạn giới thiệu phim, những màn ca múa Lý Y Hiểu thể hiện cũng bị đánh giá là quê mùa và nghèo nàn ý tưởng. 
 
Lý Y Hiểu bị chê quê mùa, sến súa 6
 
Lý Y Hiểu bị chê quê mùa, sến súa 7

Lý Y Hiểu bị chê quê mùa, sến súa 8

Lý Y Hiểu bị chê quê mùa, sến súa 9
 
Dù bị khán giả chê bai hết lời nhưng phía sản xuất Tân Lạc Thần vẫn lạc quan tin tưởng vào thành công của phim. Thậm chí, biên kịch Giản Viễn Tín còn không ngại chỉ trích phiên bản Lạc Thần của TVB sản xuất năm 2002: “Bản “Lạc Thần” TVB sản xuất khá thô thiển, ngoài bối cảnh nghèo nàn, phim còn cố tình làm sai lệch nhiều sự kiện lịch sử. Chúng tôi không làm phim thiếu tôn trọng lịch sử như thế! Tôi tin rằng, bản “Tân Lạc Thần” sẽ hay hơn bản cũ gấp đôi”.
Từ Khóa

phim trung quốc

 

Phim gây tranh cãi

 

lý y hiểu

 

lịch sử

 

Tào Tháo

 

quê mùa

 

Ngu Cơ

 

ca múa

Đoàn phim "11 niềm hy vọng" gửi lời chúc và cổ vũ đến đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam

Đoàn phim "11 niềm hy vọng" gửi lời chúc và cổ vũ đến đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam