Lý Thần đi viện vì chảy máu đầu, Phạm Băng Băng hốt hoảng lo lắng

Ngay khi nghe tin bạn trai bị thương, Phạm Băng Băng đã lập tức gọi điện hỏi han.

Sáng nay (16/4), Lý Thần không may bị tai nạn trong lúc ghi hình cùng ê kíp "Keep Running". Được biết, Lý Thần cùng các thành viên đã cùng nhau mặc trang phục tốt nghiệp để ghi hình. Khi ghi tới đoạn tung mũ thì phần đầu nhọn của mũ đã rơi vào trán. Mặc dù vết thương không quá lớn nhưng khiến nam diễn viên chảy rất nhiều máu. 

Lý Thần đi viện vì chảy máu đầu, Phạm Băng Băng hốt hoảng lo lắng - Ảnh 1.

Ngay sau khi tai nạn xảy ra, Lý Thần đã được nhân viên y tế sơ cứu. Tuy nhiên, để đảm bảo cho sức khỏe của Lý Thần, ban tổ chức đã đưa anh tới bệnh viện để kiểm tra lại. Được biết, sau khi tới viện, vết thương của Lý Thần đã được vệ sinh và khâu lại. 

Nam diễn viên cũng đã gửi lời cảm ơn tới chương trình khi kịp thời quan tâm chăm sóc. Anh cũng thông báo trấn an người hâm mộ và cảm ơn mọi người đã quan tâm tới. 

Lý Thần đi viện vì chảy máu đầu, Phạm Băng Băng hốt hoảng lo lắng - Ảnh 2.

Ngay sau khi nghe tin bạn trai bị thương, Phạm Băng Băng đã vô cùng lo lắng. Theo một nguồn tin thân thiết cho biết, Phạm Băng Băng đã nhanh chóng gọi điện cho bạn trai để hỏi han tình hình.

Sau khi biết được mọi thứ an toàn, cô đã lên trang cá nhân và nhắn nhủ mọi người rằng: "Mùa tốt nghiệp hãy chú ý an toàn". Có lẽ người đẹp muốn nhấn mạnh tới hành động ném mũ khi chụp hình để tránh những tai nạn không đáng có. 

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm