Lý Quí Khánh "bóc mẽ" sự thật về các mối quan hệ của Hồ Ngọc Hà với Minh Hằng, Lệ Quyên, Maya

Giữa tâm bão "chèn ép" Minh Hằng - Hồ Ngọc Hà đang căng thẳng, NTK Lý Quí Khánh bạn thân của Hồ Ngọc Hà cũng đã lên tiếng bênh vực cô.

Giữa tâm bão Hồ Ngọc Hà - Minh Hằng, những thông tin về tình bạn bị sứt mẻ của Hà Hồ với Minh Hằng, Lệ Quyên, Quế Vân, Maya... cũng được lật lại. Trước thông tin này nhà thiết kế Lý Quí Khánh đã bức xúc lên tiếng: "Tất cả những mối quan hệ đều thông qua hình ảnh hoặc suy đoán cá nhân. Trên cuộc đời này có những người hay bị người khác "chơi". Nhảy vào chơi hoặc chơi xong nhảy ra. Chơi xấu rồi tự xấu hổ mà tàng hình". Đồng thời, NTK còn khẳng định những người được nhắc đến chưa "có ai nói là ai yêu ai quá, ai thương nhau quá".

Theo như Lý Quí Khánh chia sẻ, anh quen biết với Hồ Ngọc Hà đã 11 năm và là bạn thân thiết đã 5 năm qua. Vì vậy, anh hiểu khá rõ các mối quan hệ của nữ nghệ sĩ. Lý Quí Khánh cũng liệt kê từng người được nhắc đến và nguyên nhân khiến Hà Hồ nghỉ chơi cùng với họ.

Lý Quí Khánh nhảy vào cuộc chiến bằng cách lên tiếng bảo vệ Hồ Ngọc Hà - Ảnh 1.

Lý Quí Khánh lên tiếng về sự thật đằng sau các mối quan hệ tưởng như thân thiết của Hồ Ngọc Hà với các nghệ sĩ nữ.

Với nữ ca sĩ Maya, người được biết đến là có xích mích lớn với Hồ Ngọc Hà Lý Quí Khánh khẳng định: Hà Hồ và Maya chưa bao giờ liên quan đến nhau.

Với Minh Hằng, nhân vật chính còn lại của scandal bị chèn ép khỏi The Face, Lý Quí Khánh cũng khẳng định Hồ Ngọc Hà chưa bao giờ thân thiết hay ghét bỏ gì Minh Hằng. NTK này cũng tỏ ra khó hiểu trước việc Minh Hằng khóc lóc trải lòng trên báo chí chuyện bị buộc rút lui. Thêm vào đó, anh cũng khẳng định mình chỉ khóc khi "đi đám ma hoặc thất tình, chứ không khóc khi có chuyện với Next Top Model!"

Lý Quí Khánh nhảy vào cuộc chiến bằng cách lên tiếng bảo vệ Hồ Ngọc Hà - Ảnh 2.

NTK tỏ ra khó hiểu vì sao Minh Hằng lại khóc lóc chỉ vì không được ngồi ghế nóng "The Face".

Về phần ca sĩ Lệ Quyên, một người bạn thân thiết nhất của Hồ Ngọc Hà trong quá khứ với nhiều lần đi chơi đi diễn chung, Lý Quí Khánh giải thích khá mơ hồ: "Khánh nghĩ phong thủy không hợp nên cả 2 bớt gặp để làm ăn nên".

Trong bài viết còn đề cập đến người mẫu Thanh Hằng, cho rằng Thanh Hằng cũng đã "cạch mặt" với Hồ Ngọc Hà thì NTK khẳng định: "Hai chị luôn quý nhau và tôn trọng nhau. Còn mối quan hệ riêng của từng người cả 2 không quan tâm". Sau đó anh còn gọi người mẫu Thanh Hằng vào làm chứng.

Lý Quí Khánh nhảy vào cuộc chiến bằng cách lên tiếng bảo vệ Hồ Ngọc Hà - Ảnh 3.

Anh chàng còn gọi Thanh Hằng vào chứng thực lời mình nói.

Ngoài ra, để bảo vệ đàn chị, NTK trẻ cũng khẳng định Hồ Ngọc Hà thân thiết với nhiều anh em nghệ sĩ như: Chuyên gia trang điểm Nguyễn Háo Mộng Hùng, ca sĩ Dương Triệu Vũ, Đàm Vĩnh Hưng, Quang Vinh... tuy nhiên họ ít xuất hiện cùng cô trên mặt báo. Anh cũng khuyên khán giả nên tỉnh táo, nhìn nhận sự việc từ nhiều phía.

Từ Khóa

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà

 

Lý Quí Khánh

 

Minh Hằng

 

Thanh Hằng

 

lệ quyên

Tập 545 "Phi thường hoàn mỹ": Cô gái gây sốc khi tiết lộ chỉ cần 2 giờ là đủ để xác định mối quan hệ yêu đương rồi

Tập 545 "Phi thường hoàn mỹ": Cô gái gây sốc khi tiết lộ chỉ cần 2 giờ là đủ để xác định mối quan hệ yêu đương rồi