Ly hôn chồng, Jennifer Garner thấy cuộc sống phức tạp

Trong buổi phỏng vấn quảng cáo cho bộ phim "Miracles From Heaven", Jennifer Garner đã không ngần ngại chia sẻ trên E! News về cuộc sống của mình.

Cặp vợ chồng son Jennifer GarnerBen Affleck đã tuyên bố ly hôn vào tháng sáu năm ngoái. Tuy nhiên mối quan hệ giữa Jennifer và Ben dường như khá khó hiểu và khiến nhiều người tò mò khi hai người vẫn thường xuyên bị bắt gặp đi chơi cùng nhau. Thậm chí họ vẫn tiếp tục chung sống trong căn biệt thự ở Pacific Palisades, nơi mà cặp đôi này đã sống chung suốt 10 năm qua. Kể từ những tin đồn sau ly hôn xuất hiện, cuộc sống của Jennifer Garner có vẻ trở nên phức tạp và gặp nhiều khó khăn hơn. 

Jen
Jennifer chia sẻ về cuộc sống của mình trên E! News

Trong buổi phỏng vấn quảng bá cho bộ phim mới “Miracles From Heaven” của mình, Jennifer Garner cũng có dịp chia sẻ với E! News về những khó khăn trong cuộc sống của mình. Không chỉ vậy, qua bộ phim cô cũng hy vọng mọi người không nên mong đợi một cuộc sống chỉ toàn màu hồng: "Bạn không chỉ mong đợi thế giới luôn tốt đẹp, cũng không thể có niềm tin nếu chỉ có những điều tốt đẹp xảy ra trên thế giới này. Quan điểm của tôi là vậy. Bạn phải đào sâu suy nghĩ để biết nên đặt niềm tin vào điều gì".

Nữ diễn viên 43 tuổi nói tiếp: "Thế giới là một nơi phức tạp... Thế giới đầy những quan điểm cực đoan với những rắc rối và nó khiến tất cả mọi thứ vượt ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi."

Jen
Người đẹp "Alias" tỏ ra khá lạc quan và hào hứng trong buổi trò chuyện

Cuộc phỏng vấn này được đưa ra sau khi báo chí bắt gặp cô và Ben Affleck xuất hiện cùng nhau ở Los Angeles cùng 2 cô con gái. Cặp đôi cùng đến một tiệm pizza vào ngày Chủ nhật ở Santa Monica. Khuôn mặt Jennifer nở nụ cười tươi tắn và rạng rỡ khi bước vào một bãi đậu xe với hộp bánh pizza trên tay. 

Jen
Jen và Ben dành thời gian ở cạnh 2 cô con gái vào ngày Chủ nhật.
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm