Lý do thực sự Huỳnh Hiểu Minh từ chối chụp hình cùng Angelababy

Khi fan nữ ngỏ ý muốn chụp hình cùng vợ chồng tài tử hàng đầu Hoa ngữ, Huỳnh Hiểu Minh đã từ chối không cho vợ chụp cùng.

Mới đây, có một cư dân mạng đã chia sẻ ấn tượng của mình khi được gặp cặp đôi hàng đầu của làng giải trí Hoa ngữ: Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy. Khi người này ngỏ ý muốn chụp ảnh cùng thần tượng của mình, tài tử họ Huỳnh đã đồng ý nhưng anh hỏi ngược lại: “Chỉ chụp một mình tôi có được không?”. Thậm chí, sau khi chụp hình, Huỳnh Hiểu Minh còn trò chuyện cùng fan rất vui vẻ và thân thiện.

Lý do thực sự Huỳnh Hiểu Minh từ chối chụp hình cùng Angelababy - Ảnh 1.

Huỳnh Hiểu Minh thân thiện chụp hình cùng fan

Việc từ chối không cho Angelababy lên hình chính là vì ông xã của cô thấy vợ đang mệt mỏi và không trang điểm kỹ, sợ lên hình sẽ kém xinh. Hành động bảo vệ bà xã của Huỳnh Hiểu Minh dù chỉ rất nhỏ đã khiến nhiều người hâm mộ nể phục. Bản thân fan đã được gặp vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy hôm ấy cũng đánh giá: "Huỳnh Hiểu Minh không những nổi tiếng lại dịu dàng, yêu vợ, ga lăng, chu đáo, ấm áp và còn đẹp trai nữa”.

Lý do thực sự Huỳnh Hiểu Minh từ chối chụp hình cùng Angelababy - Ảnh 2.

Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy kết hôn vào năm 2015, hiện tại cả hai đã có một bé trai đáng yêu vừa chào đời đầu năm 2017 vừa qua. Việc Huỳnh Hiểu Minh yêu chiều vợ là điều cả showbiz ai cũng biết. Các cô gái đều vô cùng ngưỡng mộ và ghen tỵ với Angelababy vì người đẹp có một ông chồng đúng chuẩn “soái ca”.

Nguồn: Weibo

Từ Khóa

huỳnh hiểu minh

 

giải trí hoa ngữ

 

angelababy

Thiên thần nhí đẹp trai nhất thế giới đây rồi..

Thiên thần nhí đẹp trai nhất thế giới đây rồi..