Lý do Kim Tae Hee đi giày cao gót trong phim cổ trang

19-04-2013 09:28:06

Nhà sản xuất "Tình sử Jang Ok Jung" mới đây đã lên tiếng giải thích về tình tiết gây nhiều tranh cãi của Kim Tae Hee trong phim.

Trong tập 3 của Tình sử Jang Ok Jung mới lên sóng gần đây, nhiều cư dân mạng đã phát hiện ra chi tiết nhân vật Jang Ok Jung do Kim Tae Hee đóng đi... giày cao gót. 

Theo khán giả, với một bộ phim lấy bối cảnh lịch sử là thời đại Joseon, điều này là hoàn toàn vô lý và không phù hợp, bởi không chỉ có hình ảnh đi giày cao gót của nữ chính Kim Tae Hee, bộ phim còn xuất hiện hình ảnh những mannequin thời trang.

Lý do Kim Tae Hee đi giày cao gót trong phim cổ trang 1

Lý do Kim Tae Hee đi giày cao gót trong phim cổ trang 2

Lý do Kim Tae Hee đi giày cao gót trong phim cổ trang 3

Lý do Kim Tae Hee đi giày cao gót trong phim cổ trang 4
Hình ảnh Kim Tae Hee đi giày cao gót trong "Tình sử Jang Ok Jung" được fan tinh ý phát hiện ra

Trước những tranh cãi của khán giả, đại diện nhà sản xuất Tình sử Jang Ok Jung mới đây đã lên tiếng: "Xin mọi người nhớ rằng đây là một bộ phim có đề tài thời trang nữa. Trong cốt truyện, Jang Ok Jung xuất hiện với tư cách một nhà thiết kế, và do đó chúng tôi đã thêm vào một số đồ hiện đại có liên quan đến thời trang trong phim. Các mannequin được thiết kế bằng gỗ thì cũng hợp lý hơn, bởi chúng ta gần một thứ gì đó để Jang Ok Jung treo hanbok của mình lên chứ...".

Lý do Kim Tae Hee đi giày cao gót trong phim cổ trang 5

Khi nghe lời giải thích này, các fan đã bình luận: "Tôi đoán là giày cao gót đã được giới thiệu ở Hàn Quốc sớm hơn chúng ta biết"; "Điều này không chính xác so với thời điểm trong lịch sử. Các biên kịch cần phải làm việc cẩn thận hơn"...

Tình sử Jang Ok Jung đang được phát sóng vào tối thứ 2, 3 hàng tuần trên sóng SBS, Hàn Quốc.
 Thu Thủy / Theo Trí Thức Trẻ
Từ Khóa

thời trang

 

giày cao gót

 

Kim Tae Hee

 

Phim gây tranh cãi

 

phim hàn quốc

 

lịch sử

 

Jang Ok Jung Lives in Love

 

Cổ trang

 

tình sử jang ok jung

Làm việc nhà

Làm việc nhà