Lý do Đường Yên bị hảo tỷ muội Dương Mịch cạch mặt vì "năm lần bảy lượt" hôn đắm đuối Lưu Khải Uy?

Có vẻ như tình chị em nổi tiếng một thời của showbiz Dương Mịch - Đường Yên giờ chỉ còn là tàn tro.

Mới đây, Dương Mịch và Đường Yên khiến fan hâm mộ của cặp đôi năm nào cảm thấy vô cùng thất vọng khi tiếp tục "lơ đẹp" nhau khi cùng xuất hiện tại "Đêm hội Weibo 2018".

Đã từ khá lâu rồi, người ta không còn thấy cặp "hảo tỷ mội" nổi tiếng nhất nhì Trung Quốc xuất hiện cùng nhau. Có vẻ như tình chị em ngày nào giờ chỉ còn tàn tro.

Trên mạng xã hội, netizen lại cùng nhau ngậm ngùi tiếc nuối về mối quan hệ thân thiết của cả hai. Năm 2009, Đường Yên - Dương Mịch có dịp hợp tác trong Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3, đây cũng là bộ phim đánh dấu mối quan hệ thân thiết của cả hai. 

Đường Yên bị hảo tỷ muội Dương Mịch cạch mặt vì năm lần bảy lượt hôn đắm đuối Lưu Khải Uy? - Ảnh 1.

Từ đấy, cả hai thân thiết như chị em một nhà, bí mật nào cũng có thể chia sẻ. Chính Dương Mịch là người bên cạnh Đường Yên ngày mà cô chia tay Khưu Trạch. Cũng chính Đường Yên là phù dâu duy nhất trong đám cưới của Dương Mịch, cũng là người nhận hoa cưới từ cô dâu. Ngày ấy, người ta gọi Đường Yên - Dương Mịch là "khuê mật tốt nhất Trung Quốc". 

Thậm chí, câu chuyện tình bạn của cả hai nhận được rất nhiều sự ngưỡng mộ của mọi người khi ở showbiz đầy thị phi cả hai vẫn tạo nên những câu chuyện ngọt ngào. Cả hai được ca ngợi hết lòng vì đã tạo nên tình bạn hiếm có, không tị nạnh, chẳng ganh đua dù ở giữa chốn showbiz nhiều cạnh tranh và thị phi ác nghiệt.

Đường Yên bị hảo tỷ muội Dương Mịch cạch mặt vì năm lần bảy lượt hôn đắm đuối Lưu Khải Uy? - Ảnh 2.

Thế nhưng gần 3 năm trở lại đây, mối quan hệ đã có nhiều sứt mẻ. Nguyên nhân cụ thể thì chẳng ai biết rõ nhưng theo tiết lộ của một số blogger có tiếng trong làng giải trí thì một phần nguyên nhân là Dương Mịch cảm thấy không hài lòng với Đường Yên. 

Năm 2015, Đường Yên hợp tác với Lưu Khải Uy trong phim truyền hình Thiên Kim Nữ Tặc. Thời điểm này, sự kết hợp giữa cả hai từng gây bão truyền thông. Bởi một bên là bạn thân của Dương Mịch còn một bên là chồng của cô Lưu Khải Uy. Điều đặc biệt, trong phim cả hai có nhiều cảnh thân mật tình cảm. 

Đường Yên bị hảo tỷ muội Dương Mịch cạch mặt vì năm lần bảy lượt hôn đắm đuối Lưu Khải Uy? - Ảnh 3.

Thời điểm đó, Dương Mịch lại đang mang thai Tiểu Gạo Nếp. Thậm chí, có lần Dương Mịch còn vác bụng bầu đến phim trường của chồng và bạn thân để "thăm dò" và hài hước nói rằng: "Hai người cứ tự nhiên".

Sau đó, Lưu Khải Uy và Đường Yên còn tiếp tục hợp tác trong Phong Vân Thiên Địa và tất nhiên không thiếu những màn ôm hôn nồng cháy. Theo cư dân mạng, chẳng có người phụ nữ nào cảm thấy thoải mái khi chồng mình hết "năm lần bảy lượt" ôm hôn bạn thân của mình dù chỉ là trên màn ảnh. Những lời ra tiếng vào khiến mối quan hệ của cả hai dần dần đẩy xa nhau ra khiến cư dân mạng vô cùng tiếc nuối.

Nguồn: Weibo, QQ

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm