Lưu Tuyết Hoa ngày ấy - bây giờ

 PV /

Ngôi sao một thời của dòng phim tình cảm lãng mạn xứ Đài như "Xóm vắng", "Người vợ câm", "Dòng sông li biệt" giờ đã sắp bước sang tuổi 50.

Vào những năm đầu của thập niên 80, 90, khi dòng phim tình cảm Đài Loan chiếm lĩnh thị trường Châu Á, cái tên Lưu Tuyết Hoa đã gắn với tên tuổi nữ sĩ Quỳnh Dao. Cùng với Tần Hán, hai ngôi sao đã bảo chứng cho các bộ phim chiếu trên màn ảnh nhỏ. Với đôi mắt buồn da diết và giọt nước mắt tưởng như lúc nào cũng rưng rưng nơi khóe mắt, Lưu Tuyết Hoa đã lấy được nước mắt của biết bao khán giả xem truyền hình.
 
Hơn hai mươi năm trong nghề, Lưu Tuyết Hoa đã đóng rất nhiều vai diễn và đã có nhiều vai để đời như trong "Xóm vắng", "Người vợ câm", "Thiếu nữ Từ Hy", "Hải Âu phi xứ", "Dòng sông li biệt"...và cho đến lúc này, cô vẫn miệt mài với những vao diễn lớn nhỏ.
 
Lưu Tuyết Hoa không thể sinh con. Đây là một thiệt thòi lớn trong cuộc đời người đàn bà nhiều sóng gió này. Năm 1980, cô gặp Lưu Đức Khải trên phim trường. Hai người bắt đầu một cuộc tình thơ mộng. Nhưng vì tính tình không hợp nhau nên cả hai đã nói lời chia tay sau vài năm gắn bó. Năm 2001, Lưu Tuyết Hoa gặp, yêu và kết hôn với nhà biên kịch Đặng Dục Côn. Do tuổi tác lớn và đã từng xảy thai thời trẻ, cô đã không thể có được đứa trẻ của riêng mình. Lưu Tuyết Hoa cùng chồng có ý định nhận nuôi hai em bé trong vụ động đất Tứ Xuyên năm ngoái.
 
Giờ đây ở tuổi 50, Lưu Tuyết Hoa là một trong số ít nữ diễn viên Đài Loan ở tuổi này vẫn còn rất nhiều hợp đồng và chăm chỉ trên phim trường.
 


 






 












 






L.L
Theo Sina

Tuấn Hưng dãn đầu đoàn đua mô tô khủng

Tuấn Hưng dãn đầu đoàn đua mô tô khủng