Lưu Khải Uy vội vã kết hôn với “tiểu tam” là do "đằng gái" đã mang thai con trai?

Những ồn ào xoay xung quanh cuộc ly hôn của Dương Mịch và Lưu Khải Uy vẫn không có hồi kết.

Từ khi yêu nhau đến khi kết hôn và ly hôn, Lưu Khải Uy và Dương Mịch luôn là tâm điểm của truyền thông. Mọi hành động của cặp đôi khi còn bên nhau đến khi tách rời luôn nhận được sự quan tâm triệt để từ cư dân mạng.

Sau khi cả 2 đường ai nấy đi, cư dân mạng bày tỏ sự quan tâm tới tình yêu tương lai của cả hai. Thời gian gần đây, trên mạng xã hội có hàng loạt các bài viết liên quan tới chuyện tình cảm của Lưu Khải Uy mà cụ thể là tình cảm của anh với Vương Âu. Nhiều bài viết đưa tin Lưu Khải Uy và Vương Âu đã kết hôn, nhưng không tiết lộ thời gian cụ thể. 

Lưu Khải Uy vội vã kết hôn với “tiểu tam” là do đằng gái đã mang thai con trai? - Ảnh 1.

Lưu Khải Uy vội vã kết hôn với “tiểu tam” là do đằng gái đã mang thai con trai? - Ảnh 2.

Thâm chí, hình ảnh Lưu Khải Uy và Vương Âu xuất hiện bên nhau trong quá khứ cũng được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. 

Lưu Khải Uy vội vã kết hôn với “tiểu tam” là do đằng gái đã mang thai con trai? - Ảnh 3.

Gần đây còn có thêm thông tin Lưu Khải Uy vội vã kết hôn vì Vương Âu đã mang thai. Vương Âu từng bị gọi là "tiểu tam" cùng Lưu Khải Uy tạo nên scandal "đọc kịch bản đêm khuya". Mặc dù sau đó, phía Phong Hành xác nhận là video đã được chỉnh sửa nhưng danh tiếng của Vương Âu vẫn gắn chặt với scandal ngày cũ. 

Lưu Khải Uy vội vã kết hôn với “tiểu tam” là do đằng gái đã mang thai con trai? - Ảnh 4.

Trước đó, Lưu Khải Uy từng lên tiếng phủ nhận chuyện này nhưng cư dân mạng vẫn tiếp tục đồn thổi và đưa ra những bằng chứng liên tiếp.

Không chỉ vậy, một số còn chia sẻ đoạn video phỏng vấn của Dương Mịch thời gian gần đây. Mặc dù nói chuyện khá thoải mái nhưng không khó để nhận ra Dương Mịch khá mệt mỏi. Có cảm giác như cô hoàn toàn buông bỏ cuộc hôn nhân của mình, muốn quên triệt để quá khứ. 

Nguồn: Eastday

Chia sẻ
Đọc báo phụ nữ mới nhất, kinh nghiệm mang thai khỏe mạnh tại aFamily.
Bình luận
Đọc thêm