Lưu Khải Uy lộ “vết yêu” Dương Mịch

02-01-2013 11:45:24

Bên cạnh đó còn có hình ảnh Huỳnh Dịch chia sẻ ảnh ngọt ngào bên ông xã bí mật và bà mẹ 3 con Lê Tư hân hoan mừng năm mới cùng gia đình.

Lưu Khải Uy lộ “vết yêu” Dương Mịch

Hôm qua (1/1), phóng viên chộp được cảnh Lưu Khải UyDương Mịch tình tứ tay trong tay tại sân bay Hồng Kiều Thượng Hải. Mặc dù năm 2013 vừa đến nhưng cặp đôi trai tài gái sắc này tỏ ra khá bận rộn khi phải bắt tay vào quay phim cho dự án mới.

Lưu Khải Uy lộ “vết yêu” Dương Mịch  1
Lưu Khải Uy và Dương Mịch tình tứ tại sân bay

Cả nữ diễn viên Cung tỏa tâm ngọc và bạn trai đều tỏ ra thân thiện với phóng viên. Họ luôn tươi cười và chủ động gửi lời chúc năm mới tới báo giới.

Lưu Khải Uy lộ “vết yêu” Dương Mịch  2

Lưu Khải Uy lộ “vết yêu” Dương Mịch  3
Khải Uy lộ vết đỏ bị nghi là "vết yêu"

Tuy nhiên, giới truyền thông lại chú ý đặc biệt tới Lưu Khải Uy bởi qua hình chụp có thể thấy rất rõ trên cổ anh hiện một vết đỏ kỳ lạ. Có nhiều khả năng đây là “vết yêu” do bạn gái Dương Mịch để lại.

Huỳnh Dịch chia sẻ ảnh ngọt ngào bên ông xã bí mật

Mặc dù chưa từng lên tiếng khẳng định chuyện lên xe hoa lần 2 và đang mang bầu nặng nề nhưng thời gian gần đây Huỳnh Dịch tỏ ra cởi mở hơn với người hâm mộ. Cô công khai đăng ảnh chụp chung với doanh nhân Hoàng Nghị Thanh trên trang weibo và mới đây còn chia sẻ một bộ hình cặp đôi lãng mạn trên bìa tạp chí.

Lưu Khải Uy lộ “vết yêu” Dương Mịch  4

Lưu Khải Uy lộ “vết yêu” Dương Mịch  5
Huỳnh Dịch khoe ảnh ngọt ngào bên ông xã bí mật Hoàng Nghị Thanh

Từng trải qua cuộc hôn nhân chóng vánh với đại gia nhưng nữ diễn viên Hoàn Châu Cách Cách cho biết cô vẫn tin vào tình yêu tuy có lúc cô thấy sợ hãi và nản lòng. Chia sẻ cảm xúc với mọi người, Huỳnh Dịch nói: “Tôi luôn khao khát tình yêu và hôn nhân. Giờ tôi có gia đình, có sự nghiệp và đến giờ tôi cảm thấy mình là một người phụ nữ thực sự độc lập”.

Lưu Khải Uy lộ “vết yêu” Dương Mịch  6

Lưu Khải Uy lộ “vết yêu” Dương Mịch  7

Lê Tư cùng gia đình tổ chức tiệc mừng năm mới

Mới sinh công chúa thứ 3 vào tháng 10 vừa qua nhưng Lê Tư đã nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn như gái chưa chồng. Hòa cùng không khí chào đón năm mới 2013, gia đình nữ diễn viên Thâm cung nội chiến đã tổ chức một bữa tiệc mừng với sự góp mặt đầy đủ của các thành viên.

Lưu Khải Uy lộ “vết yêu” Dương Mịch  8
Lê Tư cùng gia đình tổ chức tiệc đếm ngược đón năm mới 2013

Lưu Khải Uy lộ “vết yêu” Dương Mịch  9

Xuất hiện trong trang phục đầm đen, bà mẹ 3 con Lê Tư thực sự gây chú ý bởi gương mặt rạng rỡ với kiểu trang điểm tông nude. Khi được hỏi về dự định tiếp tục bầu bí để sinh cho bằng được quý tử nối dõi tông đường cho nhà họ Mã, kiều nữ xinh đẹp này chỉ mỉm cười thân thiện.

 Linh Nguyễn / Theo Mask Online
Từ Khóa

Dương Mịch

 

huỳnh dịch

 

Lê Tư

 

Lưu Khải Uy

Nhã Phương lén tháo nhẫn ở ngón tay giữa để Trường Giang dễ dàng xỏ nhẫn cầu hôn

Nhã Phương lén tháo nhẫn ở ngón tay giữa để Trường Giang dễ dàng xỏ nhẫn cầu hôn